CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Giá Bán Máy Vặt Lông Vịt Hấp Dẫn

Giá Bán Máy Vặt Lông Vịt

Giá Bán Máy Vặt Lông Vịt Hấp Dẫn

 Máy vặt lông vịt bán ở đâu? Có nên mua máy vặt lông vịt không?  giá máy vặt lông vịt ? Cách sử dụng máy như thế nào? Đó là câu hỏi của hầu hết những người muốn mua máy vặt lông gia cầm.

Máy vặt lông  vịt  được thiết kế gọn nhẹ sử dụng đơn giản dễ vận chuyển,và thu hút hơn hết là nó giúp cho người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức, máy có thể giúp chúng ta làm sạch lông vịt đến 90% chỉ trong khoảng thời gian 30 giây.

Vậy ở đâu bán máy vặt lông vịt, vâng máy được bán trên khắp cả nước, có đường giây nóng để cho khách hàng có nhu cầu mua thì liên lạc sẽ có các nhân viên tư vấn giúp cho khách hàng chọn được cái máy vừa ý nhất. Máy phù hợp cho các hộ kinh doanh gia cầm ngoài chợ, các nhà hàng, quán ăn chế biến gia cầm,…

Giá Bán Máy Vặt Lông Vịt

Rất dễ sử dụng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng máy khác nhau. Tuy nhiên, đa phần là các máy vặt lông gà nhập khẩu Trung Quốc bị các trung gian thương mại dán tem nhãn và giả mạo thương hiệu hàng Việt Nam

Và cách vận hành máy cũng đơn giản, trước tiên chúng ta bật kiểm tra xem máy có chạy bình thường không, nếu máy chạy nhanh hơn bình thường có thể do dây cuaroa còn mới nên căng. Nếu không có vấn đề gì thì bắt đầu vào sử dụng chính thức.

Bật công tắc nguồn cho máy chạy thả gia cầm vào máy. Sau khi đã chạy máy được 10 giây, bật vòi nước hoặc dội nước để rửa sạch lông bám trên núm vặt, sau đó tắt công tắc nguồn và lấy gia cầm ra.

Giá Bán Máy Vặt Lông Vịt

Một phát minh mới

Máy vặt lông vịt được sử dụng thay thế cho công việc thủ công bằng tay vặt lông các loại gia cầm. Máy được sử dụng phổ biến tại các cơ sở giết mổ gia cầm từ  quy mô nhỏ đến lớn, có các chủng loại máy nhỏ dành  cho hộ gia đình.

Máy vặt lông gia cầm là một trong những phát minh tiên tiến giúp cho con người giảm bớt các bước dùng tay truyền thông, đưa con người tiến thêm một bước mới trong kỹ thuật công nghệ.

Trong tương lai không xa sẽ còn có nhiều loại máy móc được phát minh, sáng chế ra tiến tiến hơn nữa để giúp con người tiết kiệm mọi thứ, thay thế các loại máy móc cũ kỹ lạc hậu, cũng như không cần phải dùng tới sức lao động nữa.

Giá Bán Máy Vặt Lông Vịt

Máy được các lò mổ gia cầm tin dùng

Việc mua một cái máy vặt lông vịt ngày nay không hề khó, chỉ cần vào trang web các công ty bán máy vặt lông vịt, chọn cái khách hàng thấy phù hợp và đặt mua, máy sẽ được nhân viên giao hàng mang tới tận nhà và hướng dẫn cách sử dụng, việc của khách hàng là thanh toán tiền sau khi kiểm tra lại sản được giao có đúng cái mình đặt mua không, có bị hư gì không.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan