CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Giá Máy Vặt Lông Gà Bao Nhiêu Đang Gây Tranh Cãi

 Thời gian gần đây, hàng loạt những thông tin về tình trạng gia cầm làm sẵn bị bơm nước, tẩm hóa chất cho nặng cân khiến các bà nội trợ e dè với mặt hàng này. Với sự chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình của các “chuyên gia” giết mổ, các bà nội trợ có thể hài lòng với dịch vụ giết mổ, làm sạch lông nhanh gọn chỉ trong vòng vài phút mà giá lại rất “mềm”. Không gì khác hơn đó là người ta ứng dụng máy vặt lông gà vịt vào việc nhổ lông gà. Bỏ ra chi phí thấp nhưng mang lại lợi nhuận cao, có rất nhiều người hỏi giá máy vặt lông gà bao nhiêu mà tiện ích đến như vậy.

Quang Huy luôn nghiên cứu và cho ra mẫu máy vặt lông gà mới - đẹp nhất

Quang Huy luôn nghiên cứu và cho ra mẫu máy vặt lông gà mới – đẹp nhất

Được hỗ trợ bởi các công cụ làm sạch siêu tốc, máy vặt lông gà Quang Huy khiến công đoạn làm lông gà được rút ngắn siêu nhanh còn người làm dịch vụ lại thu bộn tiền. Bỏ ra 4tr mua máy xài nhiều năm, trong nửa tháng đã lấy lại vốn, mang về nhuận rất nhiều trong việc nhổ lông gà.

trọn bộ máy vặt lông gà của thiết bị bếp việt

trọn bộ máy vặt lông gà của thiết bị bếp việt

Gà sau khi cắt tiết cho vào bồn trụng nước nóng. Nhiệt độ nước trụng ở đây khoảng 67- 68 độ C , nhiệt độ này không quá cao cũng không thấp đủ để tuốt lông được mà không bị rách da khi qua máy tuốt lông. sau đó cho vào máy.

nhờ núm cao su nguyên chất mà lông gà không bị rách da

nhờ núm cao su nguyên chất mà lông gà không bị rách da

Cắm nguồn điện cho máy và chờ gà được vặt sạch hết lông mất khoảng 45s. Lợi thế của dòng máy này là được trang bị lớp lót cao su bên trong dày dặn, mềm và có độ dai tốt đảm bảo quá trình vặt lông gà không bị rách hay da gà bị trầy xước.

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, thời gian điều rất quý với mỗi người. Với việc nấu nướng, chế biến gia cầm thì việc dùng tay nhổ lông chiếm rất nhiều thời gian do đó các dòng máy công nghiệp như máy xay thịt,bếp nướng thịt … ra đời hỗ trợ tích cực chúng ta trong cuộc sống. Máy vặt lông gà cũng không ngoại lệ, kể từ khi xuất hiện trên thị trường đã nhanh chóng có vị trí đứng vững chắc trong ngành chế biến thực phẩm gia cầm.

Máy vặt lông gà Quang Huy

Để đáp ứng nhu cầu giết mổ nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng là nhu cầu cần thiết và cấp bách, vấn đề đặt ra là cần có một quy trình giết mổ hiện đại theo công nghệ tự động hay bán tự động với quy mô vừa và lớn kết hợp quy trình giết mổ khép kín nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.

Hầu hết các bà nội trợ rất muốn mua máy vặt lông gà, nhưng giá máy vặt lông gà bao nhiêu, có phù hợp với túi tiền của chị em không. Mức giá máy vặt lông gà rẻ nhất hiện nay chỉ có ở công ty Quang Huy, máy tốt mà giá rẻ.

quang huy plaza

quang huy plaza

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan