09666.23.666

Giá Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Là Bao Nhiêu

Giá Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Là Bao Nhiêu ? Hiện nay Trên thị trường có vô số loại tủ nấu cơm với nhiều mức giá khác nhau. Tùy theo chất liệu,  kích thước,  chủng loại,  số khay và loại năng lượng sử dụng mà các sản phẩm này lại được bán với giá đắt hay rẻ. Hiện nay  người sử dụng hay lựa chọn sản phẩm đa tính năng kích thước nhỏ nhất chẳng hạn như dòng tủ nấu cơm gas điện 12 khay

Tuy nhiên hiện nay, điều đó cũng không còn hoàn toàn chính xác lắm bởi đôi khi bạn cần một loại tủ to hơn như 32 khay hoặc 42 khay dành cho các nhà hàng, công ty lớn.

Vậy các loại tủ cơm công nghiệp trên thị trường hiện nay có mức giá là bao nhiêu và có những loại sản phẩm nào. Bài viết sau đây Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá tủ hấp cơm công nghiệp nổi bật nhất hiện nay.

giá tủ nấu cơm công nghiệp là bao nhiêu 1
Giá tủ nấu cơm công nghiệp là bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Giá tủ nấu cơm dùng gas hiện nay

Tủ cơm gas sản xuất ở Việt Nam có mức giá cao hơn một chút so với tủ cơm công nghiệp, mức giá thấp nhất của dòng sản phẩm này là loại tủ cơm gas 6 khay đang được bán với mức giá 8,9 triệu.Ngoài ra anh chị có thể tham khảo thêm giá tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay đang được giảm giá rất mạnh. Nếu bạn quan tâm nhiều đến chi phí sử dụng trong thời gian dài thì có lẽ bạn nên lựa chọn loại tủ này bởi lẽ việc sử dụng gas thay cho điện giúp giảm đáng kể chi phí. Tủ nấu cơm gas công nghiệp cũng giúp cho bạn nấu cơm ngon hơn và hạn chế tối đa cơm bị xém nhờ tính năng điều chỉnh nhiệt độ, áp xuất thông minh. Hiện nay loại tủ nay đang chỉ được bán với 3 phiên bản gồm, tủ cơm gas 6 khay, 12 khay và 24 khay.

Giá tủ nấu cơm gas điện hiện nay

Tủ nấu cơm công nghiệp gas điện là loại tủ dùng kết hợp thông minh giữa cả gas và điện. Đây cũng là dòng tủ nấu cơm có giá đắt nhất do bạn có thể nấu cơm với cả 2 hình thức gas và điện. Chẳng hạn trong giờ cao điểm bạn sẽ chuyển từ năng lượng điện sang gas để giảm chi phí và ngược lại. Tất nhiên giá tủ nấu cơm gas điện sẽ đắt hơn nhiều so với các sản phẩm tủ nấu cơm chỉ dùng gas hoặc điện. Mức giá tham khảo của loại tủ này là 10.8 triệu đồng cho phiên bản tủ nấu cơm gas điện 6 khay. Người dùng cũng có thể mua được phiên bản 10 khay, 24 khay hoặc 12 khay tùy theo nhu cầu sử dụng.

giá tủ nấu cơm công nghiệp là bao nhiêu 2
Giá tủ nấu cơm công nghiệp là bao nhiêu là hợp lý?

Giá tủ nấu cơm dùng điện rẻ nhất hiện nay

Thực tế hiện nay giá tủ nấu cơm dùng điện đang rẻ nhất và được người dùng sử dụng phổ biến nhất. Đơn cử như sản phẩm tủ nấu cơm 6 khay dùng điện hiện đang có mức giá là 8 triệu đồng. Sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp này được làm bằng inox hoàn toàn cách điện đủ khả năng nấu ăn cho tối đa 145 người cho 1 lần nấu.

Các ngăn tủ được thiết kế với khả năng dễ dàng tháo lắp, Vì Vậy nếu bạn có một gian bếp lớn hơn hãy sử dụng tủ nấu cơm điện 12 khay, 24 khay hoặc 10 khay. Về ưu điểm, tủ nấu cơm dùng điện có khá nhiều ưu điểm. Đầu tiên phải kể đến đó là mức giá rẻ ấn tượng so với các dòng tủ khác. Tiếp đến, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng so với tủ nấu cơm dùng gas (không bao giờ sợ cháy nổ…). Ngoài ra tủ nấu cơm dùng điện cũng lắp đặt và sử dụng dễ dàng hơn.

Với ưu điểm của các loại tủ nấu cơm hiện nay, bạn không thể không trang bị cho bếp ăn của mình 1 sản phẩm như vậy. Chúng vừa giúp giảm thời gian, chi phí, công sức lao động lại vừa mang đến cho người dùng món cơm ngon với thời gian nhanh nhất.

Hi vọng những thông tin trên đây của Thiết Bị Bếp Việt  sẽ làm Tìm cho mình dược sản phẩm phù hợp với kinh tế của mình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY

Hà Nội : Số 280 ngõ 192,Lê trọng tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: Số 800 Hà Huy Giáp-P.Thạnh Lộc -Q.12-TP.HCM

Quảng Ninh: Số 101 Cầu Sến-Uông Bí-Quảng Ninh

+ Điện Thoại: 0978.601.388- 0938.914.099.

Đặt mua Giá Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Là Bao Nhiêu
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
Hỗ trợ trực tuyến