Skip to main content

Hiện Nay Máy Làm Bánh Mì Giá Bao Nhiêu? Ở Đâu Bán Rẻ

18 Lượt xem
0 Bình luận

Máy Làm Bánh Mì Giá Bao Nhiêu -1

Máy Làm Bánh Mì Giá Bao Nhiêu

 Với máy làm bánh mì công ty Quang Huy, việc tự tay chuẩn bị những chiếc bánh thơm ngon, vệ sinh sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy làm bánh mỳ hiện nay có nhiều chức năng làm bánh khác nhau: bánh mì cổ điển, bánh mì Pháp, bánh ngọt, làm bánh nhanh, làm bột, mứt, sandwich… đáp ứng sở thích đa dạng của người dùng. Máy có khả năng làm bánh có khối lượng từ 700 – 900g. Với một cái máy nhiều lợi ích như vậy thì hiện nay máy làm bánh mì giá bao nhiêu luôn là điều thắc mắc của nhiều người.

Hiểu rõ người tiêu dùng ngày một quan tâm hơn tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng đồng thời có mong muốn duy trì những bữa ăn bổ dưỡng cho người thân trong gia đình, Do đó công ty Quang Huy bán máy làm bánh mỳ tự động .

Máy Làm Bánh Mì Giá Bao Nhiêu -2

Sản phẩm được trang bị sẵn 13 menu với những tùy chọn phong phú và khả năng hẹn giờ lên tới 13 tiếng. Với những nguyên liệu tin cậy do mình lựa chọn, chỉ với vài thao tác đơn giản, người nội trợ có thể nhanh chóng chuẩn bị một bữa sáng vui vẻ, đầm ấm tại nhà cho những người thân yêu mà vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất và hợp vệ sinh.

13 thực đơn tự động- Máy làm bánh mì tự động: làm bánh thật đơn giản vớI khay chứa men nở và hạt khô tự động.- Chức năng kiểm soát màu vỏ bánh.- Tự động trộn bột, nhào bột, ủ bột và nướng bánh.- Chế độ hẹn giờ 13 tiếng.- Chức năng ghi nhớ khi mất điện trong 10 phút.

Máy Làm Bánh Mì Giá Bao Nhiêu -3
Máy làm ra bánh hợp vệ sinh

Công ty Quang Huy là nơi bán máy rẻ nhất trên thị trường hiện nay. có những mẫu máy trên thị trường thường có giá trên 1 triệu đồng, thậm chí nhiều nơi bán tới 1,2-1,3 triệu đồng, nhưng hiện tại có một số trang bán hàng  bán với giá dưới 800.000 đồng, đặc biệt tại Công ty Quang Huy đang bán 599.000 đồng (giá có thể thay đổi khi hết khuyến mại).

Tuy nhiên, đây là mẫu máy có kích thước nhỏ, dung tích máy chỉ cho phép làm được khối bánh thành phẩm nặng chừng 400-500g. Thông số công suất của máy là 600W, tương đương với một số dòng máy khác, nhưng bạn lưu ý là công suất không phản ánh hiệu năng của máy, máy có thể chạy khá yếu và ồn.

Máy Làm Bánh Mì Giá Bao Nhiêu -4
Máy nhỏ gọn

Các chức năng và công suất của máy công ty Quang Huy tương tự như Tiross 820 và 821 nhưng giá rẻ hơn. Một số trang đang bán KG395 với giá 1,3-1,4 triệu đồng, KG396 khoảng 2 triệu đồng, tuy nhiên bạn có thể mua tại công ty Quang Huy với giá chỉ 990.000 đồng (giá có thể thay đổi khi hết khuyến mại).

Hiện nay máy làm bánh mì giá bao nhiêu còn tuy thuộc vào nơi bán. Như vậy, với không nhiều mẫu máy làm bánh mì, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc tuỳ theo nhu cầu và khả năng tài chính. Giá bán máy khá chênh lệch nhau tuỳ thuộc nơi bán, bạn nên khảo giá kỹ trước khi mua. Muốn mua máy giá rẻ hãy đến Quang Huy.

>> Tham khảo một số Tủ cơm công nghiệp , Nồi nấu phở điện  ở  Cơ khí QUANG HUY đang giảm giá CỰC SỐC !!!

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Hiện Nay Máy Làm Bánh Mì Giá Bao Nhiêu? Ở Đâu Bán Rẻ

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Hiện Nay Máy Làm Bánh Mì Giá Bao Nhiêu? Ở Đâu Bán Rẻ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tư vấn