CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Lựa Chọn Máy Vặt Lông Gà Vịt Như Thế Nào

Chọn Lựa Chọn Máy Vặt Lông Gà Vịt

Lựa Chọn Máy Vặt Lông Gà Vịt || Giá bán máy vặt lông gà vit như thế nào là phù hợp mà chất lượng và rẻ? Đây là câu hỏi của nhiều người đã tìm trong thời gian qua. Không phải máy vặt lông gà nào cũng mang lại hiệu quả kinh tế. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách nhận biết và chọn mua máy tốt nhất nhất.

Gà vịt là món ăn ko thể thiếu trong dịp lễ tết truyền thống của người dân việt Nam. Để phục vụ nhu cầu ẩm thực tiện lợi cho người chế biến khỏi mất công ngày nay hầu như mọi gia đình đều sử dụng máy vặt lông gia cầm để giảm bớt thời gian và công sức, dành thời gian của ngày tết cho gia đình mà thực phẩm vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn hơn chế biến sẵn ngoài chợ.

(Máy cũ nhưng vẫn chất lượng)

Nếu chỉ có tầm 3-5 triệu đồng bạn có thể suy nghĩ đến việc mua sản phẩm máy đã qua sử dụng, tuy không còn mới nhưng chất lượng khá ổn không thua gì so với máy mới. Chất lượng và công suất vẫn tốt hơn các dòng máy nhập từ Trung Quốc.

 

Ở tầm mức giá 5-7 triệu đồng Tỷ lệ sạch cao 96 %, sạch cả lông tơ, không làm gãy, dập chân, mỏ cánh gia cầm , thời gian máy làm sạch ngắn < 1 phút, mỗi mẻ từ 30-50 giây, mỗi lần máy có thể làm sạch được từ 3-6 con gia cầm, ngoài gia cầm nói chung máy còn có thể làm sạch lông cho cả thỏ, chó nhỏ…

(Máy tầm 5-7 triệu đồng tỉ lệ sạch 96%)

Trên 7 triệu đồng bạn có thể chọn các dòng máy nhập khẩu nhập khẩu, nắp núm bằng cao su chất lượng nên rất bảm đảo và có độ bền cao, vành chắn nước rộng hơn các loại thông thường giúp tia nước không bị bắn ra ngoài, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, cơ khí lớn, đục lỗ núm tròn, chuẩn và đều, ôm chắc nên không bị lỏng, motor mới 100%, tỷ lệ sạch gà 98% và vịt là 95%, không làm dập gãy chân, cánh và không bị trầy da trong quá trình vặt lông, hạn chê trực tiếp với gà vịt nên tránh được các bệnh truyền nhiễm lây qua không khí.

(Tỉ lệ sạch 98%)

 

Nhìn chung giá bán máy vặt lông gà trên thị trường rất đa dạng, tùy vào túi tiền và nhu cầu sử dụng quý khách có thể lựa chọn máy phù hợp. Trên hết khách hàng nên lựa chọn những cửa hàng uy tín để mua sản phẩm này. Qua cái nhìn đầu tiên không thể nhận biết đươc chất lượng, quí khách hàng cần kiểm tra vỏ máy có bị móp méo hay không, các ốc vít chắc chắn và mút cao su không bị lỏng. Dưới đây là một số cách kiểm tra cơ bản một máy vặt lông gà chất lượng:

– Vỏ máy làm bằng inox không gỉ SUS 304, bằng cách lấy nam châm thử nếu không nhiễm từ là OK còn ngược lại thì tỷ lệ inox sử dụng làm vỏ ít.

– Động cơ nhìn còn mới, kích thước to và chắc chắn không bị móp méo hay sửa chữa.

– Mút cao máy vặt lông gà nhìn min, dùng tay bẻ có độ đàn hồi cao.

– Động cơ chạy êm, mâm ly tâm không bị đảo hoặc cọ sát vào thành vỏ máy.

Đến với Thiết Bị Bếp Việt để biết cách lựa chọn máy vặt lông gà vịt chất lượng cao nhất thị trường. Chính sách bảo hành hỗ trợ liên tục suốt vòng đời sản phẩm, của đội ngũ chuyên gia tận tâm. Giao hàng và sửa chữa tận nhà.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà Vịt

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan