09666.23.666

Mách nhà kinh doanh công thức ướp thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn

Mỗi cây thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ sẽ có một công thức làm bánh mì riêng biệt. Mấu chốt quan trọng ở đây chính là hương vị thịt nướng làm sao cho chuẩn nhất và cũng chính là bí quyết giúp nhà kinh doanh thu hút khách hàng lâu dài. Nếu như bạn đang tìm kiếm một công thức ướp thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn thì hãy bỏ túi ngay kiến thức trong bài viết của chúng tôi hôm nay.
Bởi vốn dĩ đây là loại bánh mì được du nhập từ đất nước Thổ Nhĩ Kỳ xa xôi nên khi về Việt Nam chúng được thay đổi để hợp với khẩu vị nơi đây. Nhưng không phải vì thế mà bạn có thể làm mất đi hương vị đặc trưng của thịt nướng.

Giới thiệu về chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Về hình dáng, bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ không giống với bất kỳ loại bánh mì nào của Việt Nam, bánh mì Pháp hay bánh hình tròn dạng hambuger, hình vuông của sandwich. Nó có hình tam giác, trông giống như góc 1/6 của một ổ bánh tròn lớn với lớp mè mỏng phủ lên trên rất thơm.

                                            Bánh mì Doner kebab có hình tam giác

Thịt nướng – linh hồn của món bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ được tạo thành một khối bắt mắt và thơm lừng nhờ được ướp với nhiều thứ gia vị khác nhau. Theo đúng nguyên bản, phần thịt nướng sẽ thường được chọn là thịt cừu, thịt bò và thịt gà. Khi du nhập vào nước ta, thịt cừu nặng mùi, không hợp với khẩu vị Việt và có giá thành cao nên chỉ thịt gà được giữ lại. Còn thay thế chủ yếu bằng thịt lợn để dễ dàng tìm kiếm nguyên liệu hơn

                                           Thịt nướng được coi là linh hồn của chiếc bánh mì

Rau của món bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ rất phong phú với bắp cải tím, xà lách trộn chua ngọt, dưa leo, cà chua. Nhưng đáng kể nhất là sự xuất hiện của hành tây ngâm chua ngọt, đã được khử bớt vị nồng, hăng, cay. Nhờ hành tây, mà thịt nướng trở nên đậm đà hơn cũng như dậy mùi hơn, để lại ấn tượng sâu sắc.

Nước sốt của món bánh còn lạ và độc đáo hơn, nó có màu trắng, nhìn tựa như nước sốt mayonnaise nhưng loãng hơn vì được pha trộn theo tỉ lệ. Khi thưởng thức có vị chua, cay nhẹ, thơm nồng. Nước sốt được trát đều vào 2 mặt của bánh, có tác dụng hoàn chỉnh vị cho các loại nguyên liệu, lại giúp ổ bánh có độ mềm mịn.

Thưởng thức một chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, chắc chắn điều đầu tiên bạn cảm nhận được đó là sự thơm ngon và hòa quyện của những lát thịt nướng nóng hổi. Vậy, bí kíp về công thức ướp thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn là gì?

Công thức ướp thịt bánh mì Thổ Nhĩ kỳ chuẩn

Thịt đem rửa sạch và để ráo nước, sau đó cắt tảng thịt thành những miếng to có đường kính khoảng 20cm và độ dày khoảng 1cm. Nên nhớ là nên thái đều nhau để đảm bảo độ chín đều của cả xiên thịt. Riêng phần thịt mỡ thì lạng càng mỏng càng tốt vì mỡ sẽ nhanh chảy và thấm đều vào thịt nạc khi nướng hơn.

Lưu ý: Cách chọn thịt nướng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Thịt nướng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cần có 2 loại là thịt nạc và thịt mỡ
Thịt nạc cần thịt nạc vai vì có độ mềm mà vẫn chắc, hơn nữa thịt vai khô nên chúng có thể ngấm gia vị kĩ hơn
Thịt mỡ phải là mỡ khổ to chứ không được dùng các phần mỡ bèo nhèo
Để chọn được thịt vai ngon và chắc các bạn cần chọn những miếng thịt có màu sắc tươi tắn có màu đỏ hơi sẫm, ấn không quá nhũn là được.

Chuẩn bị gia vị ướp thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Sử dụng cho 5kg thịt heo gồm

4 muỗng cà phê bột tổng hợp Doner Kebab
3 muỗng cà phê hành khô
4 muỗng cà phê hành tây thái nhỏ
4 muỗng cà phê dầu ăn:
2 muỗng cà phê mật ong
4 muỗng cà phê muối
3 muỗng cà phê hạt nêm
3 muỗng cà phê đường
4 muỗng cà phê bột ngọt

Đem trộn đều thịt với tất cả các nguyên liệu trên cho đúng tỉ lệ, sau đó để ướp khoảng 2 tiếng cho ngấm gia vị rồi mới xiên vào que

Sau khi xiên thịt vào que, đem bọc bằng màng bọc thực phẩm rồi bảo quản bằng ngăn đông của tủ lạnh (Khi bọc xong chọc 1 vài lỗ cho có không khí) rồi hôm sau mang ra nướng là được.
Thịt được ướp và bảo quản qua đêm sẽ ngấm gia vị và khi được nướng lên sẽ rất thơm và ngon.

Như vậy, với những hướng dẫn cụ thể trên đây, bạn cũng có thể tự ướp thịt nướng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ngon chẳng kém những người thợ bánh chuyên nghiệp. Cách ướp thịt này hẳn sẽ làm cho chiếc bánh mì của bạn rất bắt mắt.

Bí kíp làm nên công thức ướp thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn

Gia vị ướp thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chính là sản phẩm giúp cho hương vị thịt nướng đúng chuẩn vị hơn mà chúng tôi muốn giới thiệu trong góc bí kíp ngày hôm nay. Chính vì thế đây là chìa khóa giúp bạn có thể thu hút khách hàng.

                                                  Gia vị ướp thịt chính hãng Quang Huy

Gia vị ướp thịt đòi hỏi phải được làm từ những nguyên liệu sạch, không hóa chất, không tạo mùi hương quá ngậy. Có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, vì vậy mà khi mua hàng, bạn nên chọn những cơ sở uy tín để mua hàng thay vì những cơ sở không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hộp gia vị ướp thịt tổng hợp Thổ Nhĩ Kỳ của thương hiệu Quang Huy chính là đáp án mà bạn đang tìm kiếm. Hộp gia vị này được chính CEO Quang Huy nghiên cứu và tạo ra từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo không có chất hóa học như húng, ớt, bột tiêu, hoa hồi, thảo quả… Mùi vị chuẩn Thổ Nhĩ Kỳ độc quyền không hề nơi nào có được.

Chúng tôi đã khảo sát rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm này từ Quang Huy: khách hàng nào cũng khen mùi hương đậm đà, chuẩn vị, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian tẩm ướp thịt. Nhờ đó mà công việc kinh doanh của họ thuận lợi hơn và mang lại nguồn doanh thu lớn hơn.

Lý do bạn nên chọn bột gia vị tổng hợp tại Quang Huy

Hộp gia vị có hương vị chuẩn Thổ nhĩ kỳ, giúp bạn thu hút khách hàng hơn ngay từ lần đầu tiên, không giống với bất kì mùi vị nào của nước Việt ta
Sử dụng gia vị tiết kiệm thời gian hơn với công thức ướp thịt nhanh chóng
Tiết kiệm chi phí bỏ ra để làm một chiếc bánh mì, một hộp gia vị chỉ từ 400.000đ rất phải chăng
Hộp gia vị tại Quang Huy luôn đảm bảo được làm từ những nguyên liệu tự nhiên nhất, không hóa chất bảo quản và đã được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Hướng dẫn ướp thịt đơn giản cùng bột gia vị ướp thịt Quang Huy

Khi đã chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ gồm ( thịt lợn vai và bột gia vị ) thì bạn chỉ cần đong bột gia vị đúng với hướng dẫn sử dụng và đúng với định lượng của từng khối lượng thịt là được. Sau đó trộn đều để thịt ngấm gia vị ướp thịt

Bạn nên bảo quản gia vị ướp thịt ở nơi khô ráo, thoáng mát để có thể giữ được bột với thời gian lâu nhất

Nên sử dụng với số lượng đã ghi đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất đưa ra, không sử dụng quá nhiều sẽ gây hắc mùi

Ngoài bột gia vị, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 2,3 buồng đốt tùy nhu cầu sử dụng và những sản phẩm khác đi kèm

Ưu đãi khi mua hàng tại Quang Huy

                                  Quang Huy là thương hiệu uy tín nhất trên thị trường

Được bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng với các sự cố hỏng hóc kĩ thuật

Được chia sẻ bí quyết làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thơm ngon, đặc biệt là công thức độc quyền ướp thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Tặng kèm bộ dao thái thịt chất lượng

Hỗ trợ chi phí vận chuyển toàn quốc

Nhận voucher giảm giá cho lần mua hàng tiếp theo tại Quang Huy

Kỹ thuật: Đình Hưng


Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

✨ Cơ sở 1: Hà Nội – Số 77, ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN
✨ Cơ sở 2: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp, P.Thạch Lộc, Q.12
✨ Cơ sở 3: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN
✨ Cơ sở 4: Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
☎️ Hotline : 09666.23.666 – 0978.601.388

Đặt mua Mách nhà kinh doanh công thức ướp thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!