Máy Hấp Cơm Công Nghiệp Hiệu Suất Tốt Không

Máy Hấp Cơm Công Nghiệp hiện nay đang là xu thế của thời đại, những năm gần đây, tủ nấu cơm đã và đang được thay thế cho những cách nấu cơm truyền thống, như dùng nồi nấu cơm bằng gang, nồi nấu cơm điện, nồi đất, tại sao tủ nấu cơm bằng inox lại được sử dụng rộng rãi như vậy? Và Máy Hấp Cơm Công Nghiệp Hiệu Suất Tốt Không ?

máy hấp cơm công nghiệp
máy hấp cơm công nghiệp

Sử dụng  Máy Hấp Cơm Công Nghiệp  không chỉ nấu được nhiều cơm một lúc phục vụ cho hàng nghìn suất cơm, cơm chín trong thời gian nhanh, đều, giữ được độ dinh dưỡng hạt gạo mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó tủ còn có chức năng bảo quản và làm chín nhiều thực phẩm khác như hấp thịt, bánh các loại.

tủ cơm công nghiệp cho ra những bữa ăn thơm ngon, tuyệt vời nhất
tủ cơm công nghiệp cho ra những bữa ăn thơm ngon, tuyệt vời nhất

Hiện nay, Máy Hấp Cơm Công Nghiệp có 2 dòng sản phẩm chính là dòng tủ cơm nấu gas công nghiệp và tủ cơm nấu bằng điện, đặc biệt có thêm dòng tủ có thể dùng gas hoặc điện thay thế cho nhau phòng trường hợp mất điện hoặc hết gas đột xuất rất thông minh và vô cùng tiện lợi.

Sử dụng tủ mang lại rất nhiều tác dụng và mang tính hiệu quả cao:

– Tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa nhất có thể

Với việc sử dụng tủ nấu cơm này bạn hoàn toàn tiết kiệm được đáng kể thời gian thay vào đó bạn có thể làm việc khác mà vẫn có được chất lượng cơm như ý. Đồng thời, Thời gian chín của cơm được đẩy lên rất nhanh chỉ cần khoảng thời gian 40-50 phút đã hoàn thành một tủ cơm chín đều, không có cháy. Ngoài ra tủ còn là cách để tiết kiệm nhiên liệu một cách hiệu quả.

– Có thể nấu một lượng lớn người ăn

Tủ nấu cơm thiết kế nhiều khay: 6 khay, 16 khay, 24 khay ứng với nhiều mức công suất khác nhau. Chính vì vậy, bạn có thể nấu cơm số lượng lớn trong cùng một mẻ để đáp ứng nhu cầu của đông người cùng một lúc. Bạn thử nghĩ và so sánh xem, nếu như nấu cơm như truyền thống nồi gang lượng lớn gạo thì sẽ không tránh khỏi có lớp cháy, cơm còn bị khê, khô, nhão…

tủ hấp lên đến 24 khay
tủ hấp lên đến 24 khay

– Tủ thiết kế đẹp, dễ vệ sinh, rất an toàn cho người sử dụng

Tủ thiết kế vỏ bằng inox nhằm hạn chế tối đa sự cố bỏng cho người dùng. Ngoài vỏ thì van xả nước, tay cầm cũng được cách nhiệt nên bạn có thể chạm vào tủ mà không lo nguy. Chất liệu Inox cao cấp không ảnh hưởng tới sức khỏe, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng.

vỏ tủ bằng hợp kim sáng bóng
vỏ tủ bằng hợp kim sáng bóng

Có thể bạn quan tâm: tủ cơm công nghiệp loại nhỏ

– Cơm chín đều, giữ nguyên độ dinh dưỡng của hạt gạo

Sử dụng tủ nấu cơm bạn hoàn toàn được đảm bảo về chất lượng. Cơm không chỉ chín nhanh mà còn thơm ngon, chín đều, không bị cháy khét dưới đáy. Ngoài ra, các giá trị dinh dưỡng của cơm vẫn luôn được giữ nguyên.** – Tủ cơm nhiều tính năng

chi tiết bên trong tủ
chi tiết bên trong tủ

Ngoài tính năng chính là nấu cơm, tủ còn có thể hấp thức ăn khác như thịt, tôm, cá và các loại bánh hấp rất tiện lợi.

Thực phẩm được nấu chín và bảo quản trong tủ nấu cơm sẽ giữ nguyên mùi vị, sự thơm ngon, nhiệt độ và giảm vi khuẩn sản sinh.

Rỏ ràng câu hỏi: Máy Hấp Cơm Công Nghiệp Hiệu Suất Tốt Không ? đã có câu trả lời. Nếu có nhu cầu hoặc muốn iết thêm thông tin, liên hệ:

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY

Hà Nội : Số 16/77 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

HCM: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM

Quảng Ninh: Số 101 Cầu Sến-Uông Bí-Quảng Ninh

+ Điện Thoại: 0978.601.388- 0938.914.099

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Máy Hấp Cơm Công Nghiệp Hiệu Suất Tốt Không
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến