CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Máy Vặt Lông Gà Chỉ Trong Một Nốt Nhạc Là Như Thế Nào

Máy Vặt Lông Gà

Vặt Lông Gà Chỉ Trong Một Nốt Nhạc Thế Nào

Vặt lông gà chỉ trong một nốt nhạc thế nào || Máy vặt lông gà Quang Huy với biệt danh là máy vặt lông gà chỉ trong một nốt nhạc. Máy vặt với tốc độ nhanh, sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm không như những cách vặt lông thủ công khác. Một điều không thể phủ nhận được là máy vặt lông gà đã đem lại hiệu quả và năng suất cao trong kinh doanh giết mổ gia cầm.

Tiến bộ công nghệ đối với các nước đang phát triển được tập trung chủ yếu vào việc cải tiến thiết bị máy móc. Việc cải tiến này cho phép nâng cao năng suất của người lao động. Điều này thể hiện rõ nét qua kết quả sử dụng máy vặt lông gà.

Máy Vặt Lông Gà

Núm cao su bằng chất liệu cao su tự nhiên với độ đàn hồi cực tốt

Máy vặt lông gà vịt được làm bằng inox không gỉ có độ bền cao, dễ vệ sinh.  Núm cao su được làm bằng cao su tự nhiên rất dẻo giúp gà vịt trong quá trình vặt không bị trầy xước, mô tơ công suất 1 HP được quay bằng trục với dây curoa, khung máy được làm hoàn toàn bằng inox. Phía sau có một nút điều chỉnh dây cu roa.

trên thành lồng, có thể lắp van xả nước tùy ý, sao cho sử dụng thuận tiện là được. Hơn nữa, việc xả nước nước khi vặt lông giúp gà sạch lông và săn chắc hơn. Động cơ có công suất cao giúp máy hoạt động ổn định và độ ồn thấp.

Máy Vặt Lông Gà

Tốc độ máy quay nhanh

Máy vặt lông gà có cơ chế hoạt động giống như chiếc máy giặt, nghĩa là khi vận hành thì tự động bên trong máy sẽ xoay tấm cao su, lúc này gà sẽ quay theo và tiếp xúc vào những núm cao su phía dưới và bên hông giúp gà sạch lông, nước được tự động cấp theo qua ống nước hoặc dội nước trực tiếp vào.

Tuốt lông phải dùng nước nóng vừa đủ, nhiệt độ khoảng 60-650C. Gia cầm cần được ngâm kỹ qua nước đưa vào lồng vặt, dùng gậy gỗ khuấy đều. Sau khi đảm bảo toàn bộ lông được ngâm qua nước sôi, chúng ta bật cầu giao cho máy vặt lông gà chạy và cho gà vào. Sau 45 – 60 giây. Tắt máy và lấy gia cầm ra khỏi lồng.

Máy Vặt Lông Gà

Trước khi cho vào máy vặt thì chân, cánh gà không được trói hoặc buộc

Máy vặt lông gà chỉ trong một nốt nhạc không gì có thể nhanh hơn. Nó được coi là cái máy rất thông minh được sử dụng nhiều trong việc chế biến gia cầm. Chỉ chưa đầy 1 phút sẽ có ngay 2-4 con gia cầm hoàn toàn sạch lông. Mức độ sạch lông 98%.

Máy vặt lông gà Quang Huy là thương hiệu chất lượng hàng đầu trong các dòng máy vặt lông gà. Sản phẩm đã và đang phục vụ công việc của hàng ngàn cơ sở mỗi ngày. Giúp cho những công việc tưởng chừng như rất khó khăn trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết vặt lông gà chỉ trong một nốt nhạc thế nào.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan