CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Máy Vặt Lông Gà Là Gì?

máy vặt lông gà

Tìm Hiểu Máy Vặt Lông Gà Là Gì

Máy vặt lông gà là gì || Máy vặt lông gà là một sản phẩm chuyên dùng để nhổ lông gà hoàn toàn tự động trong một thời gian ngắn, bao gồm khối động cơ quay ly tâm và các núm cao su làm sạch lông con gà.

Máy vặt lông gà là gì? máy vặt lông gà một trong những dòng sản phẩm của Thiết bị Bếp Việt. Mang lại hiệu năng công suất cao tiết kiệm chi phí và thời gian cho người sử dụng trong quá trình sản xuất quy mô lớn số lượng gà vịt để giết mổ, ngoài ra không chỉ  làm sạch lông gà mà còn có thể làm sạch  lông thỏ, lông chó,Lông mèo……..Trong một thời gian ngắn, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong khi chỉ cần một chiếc máy là có tự giải quyết các công việc này một cách nhanh chóng, vừa tiết kiệm lại vừa học về sinh.

máy vặt lông gà

(Máy nhổ lông gà)

1.Về cấu tạo:  máy được  làm từ inox chống rỉ chống ăn mòn,Có tính ổn định cao, bên trong thân máy là các nấm cao su được chế tạo để làm sạch lông gà, các núm cao su này được làm từ các loại cao su nguyên chất nên có tính mềm dẻo và độ bền cực cao.

Động cơ: máy được sử dụng động cơ motor 2 ngựa Mạnh Mẽ, motor được quấn bằng dây đồng cho nên có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không có hiện tượng cháy máy. sử dụng điện nhà 220v máy được thiết kế nhỏ gọn nên dễ di chuyển tới nơi thuận tiện.

+ Hiệu suất của máy: có thể trong vòng từ 30 tới 45 giây làm sạch từ 4 đến 5 con gà >95% Máy trang bị hệ thống xả nước làm sạch lông gà theo quy trình khép kín.

+ Cách sử dụng: máy vặt lông gà được sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần khởi động máy tầm một phút xong rồi bạn có thể  bỏ gà đã chần qua nước sôi vào máy sẽ quay li tâm cắt nấm cao su sẽ có nhiệm vụ làm sạch long con gà trong tích tắc.

máy vặt lông gà

(Máy vặt lông gà mẫu)

2. Thông số kỹ thuật:

*  Điện áp: 220-240V

*  Trọng lượng: 60kg

*  Kích thước: 550x570x950

*  Đường kính: 550mm

*  Thời gian: 30-50 giây

*  Số lượng: 3-6 con gia cầm/mẻ

*  Tỷ lệ sạch: 96%

*  Bảo hành 12 tháng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chuyên cho máy vặt lông gà, Thiết bị Bếp Việt khuyên bạn nên có sự lựa chọn đúng đắn, hãy chọn các đơn vị có số lượng đại lý lớn có thể bảo trì bảo hành trên toàn quốc, hơn hết phải có các linh kiện thay thế khi máy bị hư hỏng. Hơn nữa ở một số sản phẩm không rõ xuất xứ và nguồn gốc kèm theo đó là động cơ kém chất lượng thí dụ như mô tơ được quấn bằng dây nhôm hay sử dụng inox  bị ăn mòn.

máy vặt lông gà

(Máy vặt lông gà Quang Huy)

Hiện tại chúng tôi cung cấp máy vặt lông gà trên toàn quốc với hệ thống bảo trì bảo hành nhanh chóng, kèm theo các gói khuyến mãi hậu mãi cực kỳ hấp dẫn để biết được chi tiết xin quý khách vui lòng vào mục sản phẩm máy vặt lông gà để biết thêm chi tiết.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà Vịt

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan