CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Vặt Lông Gà Thật Dễ Dàng Với Máy Vặt Lông Gà Siêu Tốc

Vặt Lông Gà Với Máy Vặt Lông Gà Siêu Tốc

Máy vặt lông gà siêu tốc || Ngày nay, nhịp sống hối hả, người tiêu dùng bận rộn hơn, và bị quay vòng trong cơn lốc thông tin, không còn nhiều kiên nhẫn cho cả một quá trình mua sắm phức tạp. Trong một môi trường trực tuyến đang thay đổi hàng giờ, hàng phút thì quan điểm “cá lớn nuốt cá bé” đã dần được thay bằng quan niệm “cá nhanh nuốt cá chậm”.

máy vặt lông gà hiệu quả nhất

máy vặt lông gà hiệu quả nhất

Do đó, công ty Quang Huy đã nắm bắt được xu hướng người tiêu dùng và nhu cầu của thị trường vì thế đã sản xuất ra loại Máy vặt lông gà vịt siêu tốc đáp ứng được những nhu cầu của ngưởi tiêu dùng và đạt được thành công.

Máy vặt lông gà siêu tốc đạt tỷ lệ sạch đạt 98%. Công suất của máy khá cao khoảng 1,5Kw với tốc độ quay 200 vòng/phút nên có thể vặt 1 lúc khoảng 24 con/1 mẻ/ 30s. Cấu tạo 100% inox siêu bền với thời gian, không bị han gỉ khi gặp nước. Nhờ loại núm cao su mềm mà hạn chế gây hỏng chân, tróc da và thân gà vịt khi đưa vào vận hành. Lòng máy thiết kế rộng, dễ dàng đưa gà, vịt vào lồng.

Nhờ có chi tiết máy thông minh mà năng suất cho ra hiệu quả

Nhờ có chi tiết máy thông minh mà năng suất cho ra đạt chuẩn

Động cơ 100% dây đồng, đảm bảo về độ bền và chắc chắn. Núm cao su siêu mềm với độ đàn hồi cực tốt, núm dai và mềm. Hệ thống mút cao su được bố trí khoa học, giúp vặt sạch lông tối đa.

Động cơ 100% dây đồng

Động cơ 100% dây đồng

Những giá trị của nền văn minh công nghiệp, văn minh trí tuệ đã hiện đại hoá lối tư duy, phong phú hoá các dạng thức và tiện nghi sinh hoạt, các điều kiện kinh tế, các phương tiện giao thông,… làm cho cuộc sống vật chất, tinh thần được nâng lên rõ rệt. Lối tiêu dùng của người dân vượt rất xa nhu cầu và sở thích trước đây.

Bộ sản phẩm máy vặt lông gà

Bộ sản phẩm máy vặt lông gà

Nó được nâng lên tầm cao mới hết sức đa dạng theo tầm nhìn và thị hiếu của xả hội công nghiệp. Chỉ trong một thời gian rất ngắn, lối sống tiêu dùng người Việt Nam chuyển mạnh từ tầm tiêu dùng của một nước nông nghiệp nghèo sang lối sống công nghiệp hiện đại.

Thế giới bây giờ là “thế giới tốc độ” nên phải chọn phương thức bán hàng nhanh nhất. Rất nhiều hoạt động mua bán hiện nay đang được thực hiện hàng ngày qua mạng.  Tiện lợi cũng là yếu tố được người tiêu dùng quan tâm. Cuộc sống bận rộn nên sự tiện lợi sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và trên hết, nó sẽ đáp ứng được nhu cầu mà họ mong muốn. Vì thế mà khi máy vặt lông gà siêu tốc của công ty Quang Huy xuất hiện trên thị trường nó được khách hàng rất ưa chuộng nên số lượng máy bán ra hằng ngày rất lớn.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan