09666.23.666

Giá Máy Vặt Lông Gà Vịt Bao Nhiêu? Công Ty Nào Bán Rẻ Nhất

Máy Vặt Lông Gà Vịt Giá Bao Nhiêu

Giá Máy Vặt Lông Gà Vịt Bao Nhiêu

Tại các công ty hoặc cửa hàng luôn có bảng giá các loại máy vặt lông gia cầm cho người mua tham khảo trước khi mua? Vậy máy vặt lông gà vịt giá bao nhiêu?có các mức giá từ 4 đến 10 triệu đồng và bảo hành 12 tháng.

Bên cạnh đó các loại máy Trung Quốc cũng được nhập khẩu, và trưng bày bán tại các cửa hàng với mức giá rất rẻ, nhưng đi kèm với giá rẻ thì tuổi thọ của máy cũng rất kém, nhanh xuống cấp, không tiết kiệm điện, nhưng mẫu mã thì không khác gì hàng Việt Nam chất lượng cao.

Máy Vặt Lông Gà Vịt Giá Bao Nhiêu
Mẫu mã tương đối giống nhau

Máy vặt lông gà vịt hiện nay được chia làm 2 loại:

– Máy vặt lông gà vịt nhập khẩu Trung Quốc

– Máy vặt lông gà vịt sản xuất tại Việt Nam.

Vậy câu hỏi đặt ra là giữa 2 loại máy này có gì giống và khác nhau?

Về nguyên lý hoạt động và cấu tạo của máy thì các dòng máy này đều giống nhau và theo đó là cách vận hành và sử dụng máy cũng tương đồng. Tuy nhiên xét kỹ hơn thì máy vặt lông gà Việt Nam có một số ưu điểm nổi trội hơn:

Về kết cấu: máy vặt lông gà  vịt Việt Nam có kết cấu chắc chắn hơn, inox dầy hơn và theo đó sự ổn định và độ bền cũng cao hơn

Về tính năng: có một đặc điểm là các máy vặt lông gà trung quốc được thiết kế để làm các loại gia cầm công nghiệp. Tuy nhiên khi sử dụng cho các loại gà vịt Việt Nam với đặc tính thân nhỏ, mềm và nhiều lông măng thì thường không tương thích dẫn đến dập chân, dập mỏ gà vịt và tỷ lệ sạch cũng rất thấp.

Máy Vặt Lông Gà Vịt Giá Bao Nhiêu
Người Việt dùng hàng Việt

Về giá thành thì các máy vặt lông gà vịt Trung Quốc thường rẻ hơn nhiều máy vặt lông gà vịt Việt Nam.

Để cho người mua tin tưởng và yên tâm khi mua loại máy vặt lông gà vịt này thì khi giới thiệu sản phẩm cho người mua chúng ta đưa ra cho họ những sản phẩm ở tầm vừa với túi tiền của họ mà chất lượng vẫn đảm bảo tốt và mức độ an toàn cao.

Máy Vặt Lông Gà Vịt Giá Bao Nhiêu
Máy ít chiếm diện tích

Hiện nay có rất nhiều loại máy vặt lông gia cầm của rất nhiều công ty, với các mức giá khác nhau. Và máy vặt lông gà vịt giá bao nhiêu là tùy người mua lựa chọn. vì để đáp ứng nhu cầu đó của người mua nên các công ty đã sản xuất ra các loại máy khác nhau, có loại máy dùng cho lò mổ gia cầm, có loại máy dùng cho các nhà hàng, quán ăn, và có loại dùng cho hộ gia đình.

Để tránh bị nhầm với hàng nháy, hàng kém chất lượng, trước khi mua máy hãy tham khảo ý kiến của người đã từng sử dụng máy vặt lông gia cầm, đồng thời đến cửa hàng nhờ nhân viên bán hàng tư vấn để mua máy phù hợp với túi tiền, mà chất lượng đảm bảo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Giá Máy Vặt Lông Gà Vịt Bao Nhiêu? Công Ty Nào Bán Rẻ Nhất
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!