CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Máy Vặt Lông Vịt Có Khác Máy Vặt Lông Gà Không

Máy Vặt Lông Vịt Và Máy Vặt Lông Gà -1

Nỗi phiền toái thường gặp của việc vặt lông gà, vịt là còn sót lại những lông non, nhưng hiện nay đã có máy vặt lông gà, vịt rút ngắn hơn gấp nhiều lần so với việc vặt lông thông thường. Vậy máy vặt lông vịt có khác máy vặt lông gà không?

Thật ra máy vặt lông vịt với máy vặt lông gà có cấu tạo và cơ chế hoạt động thì hoàn toàn giống nhau, chỉ khác nhau ở tỉ lệ làm sạch lông. Đối với gà trên 95%, đối với vịt tỉ lệ sạch 85% vịt.

Máy vặt lông gà, vịt Quang Huy có:

Máy Vặt Lông Vịt Và Máy Vặt Lông Gà -2

Cấu tạo giống nhau

Cấu tạo máy nhổ lông gà, vịt được thiết kế với các chi tiết, và số lượng bộ phận khá đơn giản và dễ sử dụng.  Gồm 5 bộ phận chính đó là: động cơ, thùng inox, gai cao su, bánh đà, curoa.

Cách sử dụng máy vặt lông vịt với máy vặt lông gà như nhau: Bật công tắc nguồn cho máy chạy thả vịt vào máy. Sau khi máy chạy 10 giây, bật vòi nước hoặc dội nước để rửa sạch lông bám trên núm vặt, sau đó tắt công tắc nguồn và lấy vịt ra. Toàn bộ quá trình vặt 1 mẻ hết khoảng 30 giây.

Máy Vặt Lông Vịt Và Máy Vặt Lông Gà -3

Thiết kế tương đồng

Thiết kế cấu tạo cũng giống nhau: Thùng chứa  hình trụ, được thiết kế bằng inox dày, cứng, chịu được lực tốt, tạo sự kiên cố, chắc chắn cho máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sau khi gia cầm đã nhúng qua nước sôi được bỏ vào thùng, bật công tắc mô tơ chuyển động làm quay bàn ở đáy thùng.

Bên trong thùng là các gai cao su mềm để không làm rách thịt gia cầm trong quá trình vặt lông. Các gai cao su và đường dẫn nước được đặt đúng vị trí đã bố trí sẵn trong thùng chứa. Những bộ phận này không gắn chặt với thùng chứa mà chỉ nằm trên chúng, hoạt động của chúng gắn liền và được quay đều cùng với những vòng quay của động cơ mô tơ.

Máy Vặt Lông Vịt Và Máy Vặt Lông Gà -4

Chỉ khác nhau ở mức độ làm sạch lông

Gà, vịt sẽ chuyển động trong thùng ma sát với các gai cao su và lông sẽ được vặt nhờ nước phun từ thành trôi xuống cửa ra.

Những thắc mắc của người tiêu dùng về máy vặt lông vịt có khác máy vặt lông gà không thực ra máy nhổ lông vịt, máy nhổ lông gà hay còn gọi là máy vặt lông gia cầm. Hiện nay loại máy này do công ty Quang Huy phân phối với giá cả và chất lượng rất tốt.

~ Máy Vặt Lông Gà Vịt ~

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan