CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Dùng Máy Vặt Lông Vịt Có Phải Là Phương Án Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Máy Vặt Lông Vịt

Máy Vặt Lông Vịt Có Phải Là Phương Án Được Ưa Chuộng

Máy vặt lông vịt có phải là phương án tốt || Hiện nay có rất nhiều máy vặt gia cầm được bày bán tại các cửa hàng bán thiết bị & máy móc trên thị trường với giá cả và chất lượng khác nhau, khi mua sản phẩm này chúng ta nên chọn máy vặt gia cầm được nhiều người tin dùng và lựa được chọn nhiều  nhất hiện nay. Tốt nhất chúng ta nên dùng hàng Việt Nam.

Và câu hỏi được đặt ra là vì sao máy vặt lông vịt hiện nay lại được ưa chuộng sử dụng nhiều như vậy. Đó là vì tính năng ưu việt của máy vặt lông gia cầm này là tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cho người dùng, vừa gọn, nhẹ, bền, giá thành hợp lý và có thể dùng được mọi lúc, mọi nơi.

Năng xuất làm việc của 1 máy vặt lông gia cầm tương đương với 12-18 lao động thủ công, cùng với việc làm sạch lông ở mức độ sạch 98%, 1 -2 con/1 mẻ, chưa đến 1 phút/1 mẻ. Máy vặt lông gia cầm vừa xả nước vừa đánh lông giúp gà, vịt sạch lông, đánh nhanh và thịt săn chắc  hơn.

Máy Vặt Lông Vịt

Tất cả máy vặt lông vịt hầu như là có cách sử dụng giống nhau

Nếu 1 ngày chủ lò mổ gia cầm phải thuê từ 10 đến 20 nhân công để làm việc, thì với máy vặt lông gia cầm chỉ cần 1 phút có thể làm sạch đến 98%. tiết kiệm được rất nhiều chi phí, công sức và tiết kiệm được thời gian, cũng như  các chi phí khác. Máy vặt lông gia cầm thật là tiện lợi và hữu ích, đặc biệt nó là cách tay đắc lực cho các cở sở giết mổ gia cầm, các cá nhân kinh doanh các mặt hàng ăn uống và các tiểu thương bán hàng ngoài các chợ…

Cách sử dụng máy cũng rất đơn giản: gà, vịt sau khi cắt tiết chúng ta chỉ cần nhúng  toàn bộ gà, vịt vào nước đun nóng khoảng 60 – 65 độ C và phải đảm bảo toàn bộ lông gà, vịt được ngâm qua nước, sau đó cho gà, vịt vào máy rồi ghim điện vào để cho máy vặt lông gia cầm hoạt động. Máy sẽ chuyển động xoay tròn gia cầm trong thùng chứa sẽ ma sát với các gai cao su và lông  gia cầm sẽ được làm sạch.

Máy Vặt Lông Vịt

Máy vặt lông này là công cụ rất hữu ích

Ngày nay với sự phát triển của xã hội hiện đại, và nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng tăng cao, và để đáp ứng nhu cầu của con người tốt hơn, nhằm giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian cho các hoạt động trong công việc hằng ngày. Các kỹ sư, các nhà chế tạo máy đã chế tạo ra các loại máy móc, thiết bị, rất hữu ích cho cuộc sống chúng ta hiện nay. Trước tiên phải kể đến đó là máy vặt lông gia cầm.

Máy Vặt Lông Vịt

Gia cầm sau khi làm sạch bằng máy vặt lông

Máy vặt lông vịt ngày nay không còn xa lạ với các chủ lò mổ gia cầm, cũng như trong các nhà hàng. Bên cạnh đó nó cũng được bà con nông dân và các hộ gia đình tin dùng.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan