09666.23.666

Máy Vặt Lông Vịt Giá Rẻ Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Nhất Hiện Nay

Hiện nay sản phẩm máy vặt lông vịt giá rẻ được nhiều hộ kinh doanh gia cầm trên khắp cả nước đã và đang tin dùng, nhiều năm liền được người sử dụng đánh giá hàng Việt Nam chất lượng cao. Còn Bạn thì sao?

Sản phẩm này được nghiên cứu sáng tạo có khả năng vặt sạch lông vịt  90% chỉ trong 35 giây. Cách thức vận hành của máy rất đơn giản, khởi động máy sau đó cho vịt đã nhúng qua nước nóng vào lồng trong nháy mắt đã quay sạch lông một cách gọn gàng.

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy
Máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Hệ thống nước xả lông hiện đại, lông được trôi ra ngoài hoàn toàn mà không bị kẹt lại trong máy. Vật liệu sản xuất máy vặt lông vịt được làm hoàn toàn băng inox có độ dày cao, chống gỉ sét và chống ăn mòn.  Mút cao su được làm bằng cao su tự nhiên chống oxi hóa. mềm dẻo chống trầy xước gia cầm. Mô tơ sử dụng trong sản phẩm là Mô tơ 100% dây đồng nguyên chất. Núm cao su được làm hoàn toàn bằng cao su thiên nhiên, rất dẻo không bị hư gia cầm.

Tất cả các dòng máy này về nguyên lý hoạt động và cấu tạo đều giống nhau vì vậy theo đó là cách vận hành cũng như sử dụng máy tương giống nhau.

Hướng dẫn sử dụng máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Máy có thể hoạt động liên tục mà ít bị nóng, không sợ bị cháy. Máy vặt lông vịt là thiết bị hỗ trợ đắc lực và cần thiết trong quá trình chế biến gia cầm. Nó không những giúp các hộ kinh doanh  giảm thời gian mà còn làm tăng năng suất.

Nếu Bạn hiện đang là chủ một lò giết mổ gia cầm thì hàng ngày  bạn sử dụng bao nhiêu nhân công  vào việc vặt lông gia cầm và sử dụng nhân công như thế nào? Mỗi người một công đoạn hay một người làm tất cả các công đoạn? và chi phí bạn phải trả cho nhân công bao nhiêu? Nếu hiện tại bạn đang dùng thủ công cho việc giết mổ gia cầm hằng ngày thì tại sao chúng ta không nghỉ đến giải pháp khác nhanh hơn, tiết kiệm hơn.

Máy Vặt Lông Vịt Giá Rẻ
Giá thành hợp lý

Hiện nay trên thị trường có bán loại máy vặt lông vịt với giá rẻ bất ngờ không những tiết kiệm thời gian mà còn tăng số lượng sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm của lò mổ. Máy vặt lông vịt sẽ vặt lông vịt một cách nhanh chóng và sạch sẽ.

Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu muốn mua một chiếc máy vặt lông vịt nhưng không biết giá của nó là khoảng bao nhiêu? Chất lượng sử dụng như thế nào? Và đặc biệt là nên mua loại máy nào thì dùng tốt.

Do đó để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng khách hàng  lưu ý khi chọn mua các máy thương hiệu thì luôn có đặc điểm nhận dạng trên thân máy.

Hãy nghỉ đến máy vặt lông vịt giá rẻ vì nó luôn mang đến cho bạn sự tiết kiệm, an toàn và tăng lợi nhuận trong sản xuất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Máy Vặt Lông Vịt Giá Rẻ Được Người Tiêu Dùng Ưu Chuộng Nhất Hiện Nay
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!