Mua Lò Doner Kebab Quận Bình Thạnh Giao Hàng Nhanh

Công ty Quang Huy chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng lò doner kebab có chất lượng tốt với giá thành rẻ và mong có thể hỗ trợ được khách hàng hơn nữa trong việc kinh doanh.

Vấn đề của các công ty hiện nay đó chính là làm sao khách hàng của họ nhận được hàng hóa sớm nhất.  Làm sao để giao hàng nhanh, thu tiền mà hao tốn ít thời gian và chi phí nhất. công ty Quang Huy  sẽ giải quyết mọi vấn đề cho các khách hàng của họ. chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Giờ đây mua lò doner kebab quận bình thạnh giao hàng nhanh không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Mua Lò Doner Kebab Quận Bình Thạnh -2
Với 02 nấc điều chỉnh nhiệt độ lò nướng theo ý muốn

Trong  thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay, thương trường trở thành một chiến trường khốc liệt. Mọi công ty cố gắng làm hài lòng khách hàng trên từng dịch vụ. Mọi nhu cầu về hàng hóa của khách hàng được chủ công ty đáp ứng một cách triệt để và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất. Nắm được tâm lí người tiêu dung về nhu cầu được phục vụ tận nơi một cách nhanh chóng, bên công ty Quang Huy của chúng tôi đã mở ra một dịch vụ vô cùng hấp dẫn, đó là Giao Hàng Tận Nơi.

Đây là dịch vụ độc đáo với chiến lược lâu dài nhằm mang đến cho công ty và khách hàng sự thuận lợi nhất trong hoạt động kinh doanh, mua bán của mình. Không những dịch vụ tốt mà chất lượng sản phẩm của chúng tôi cũng luôn được chú trọng.

Mua Lò Doner Kebab Quận Bình Thạnh -3
Motor chuyển động, hoạt động trên nguồn điện

-Lò doner kebab dùng nguồn điện :AC:220v/50hz hoặc DC 12V. Lò được làm hoàn toàn bằng inốx chống rỉ nên có độ bền rất cao trong quá trình sử dụng.

– Ưu điểm: do lò được sử dụng bằng gas nên tiết kiệm nguyên liệu trong quá trình vận hành lò. Chỉnh nhiệt độ lò nướng. Đảm bảo tốc độ quay của động cơ, đảo được chiều quay của động cơ.

Màng thép chịu nhiệt ( nhập khẩu) nên có độ bền cao.

Với sản phẩm công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng lò nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ chúng tôi có cấu tạo gồm:

Máy nướng thịt bánh mỳ Doner Kebab

Điện trở đốt nóng

Trục quay , moto quay.

1 cấy xiên thịt

4 miếng cao xu giữ không trượt

1 cây bắn lửa

Mua Lò Doner Kebab Quận Bình Thạnh -4
Khung sườn inox chịu nhiệt.

Sử dụng nguyên liệu gas, là loại nguyên liệu rẻ và tiết kiệm

Dùng cho loại bình gas 12kg là loại bình gas to rất thông dụng trong nấu nướng hàng ngày

Lượng tiêu hao gas 200- 250g/ 1h/1 lò đốt.

Chúng tôi cam kết giao hàng cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Đối với chúng tôi, mọi vấn đề của khách hàng đều được ưu tiên hàng đầu, vấn đề giao hàng  cũng được chúng tôi xây dựng những giải pháp, những cách thức hoạt động để mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay chúng tôi có thêm chi nhánh mới tại Bình Thạnh vì vậy mua lò bành mì thổ nhĩ kỳ quận bình thạnh giao hàng nhanh đã làm hài long khách hàng.

Quý Khách hàng cần mua lò doner kebab liên hệ Hotline: 09666 23 666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Mua Lò Doner Kebab Quận Bình Thạnh Giao Hàng Nhanh
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666