Mua Lò Doner Kebab Quận Tân Bình Chất Lượng

 Công ty Quang Huy chuyển giao công nghệ làm bánh chính gốc Thổ Nhĩ Kỳ, chúng tôi tự tin với kinh nghiệm nhiều năm sẽ mang đến cho quý vị công thức làm ra những chiếc bánh ngon nhất.

Lò Doner Kebab công ty Quang Huy có:

Điện áp: 220V/50Hz

Công suất: 1.900W

Trọng lượng: 4.8 kg

Nguồn điện AC: 220V/50Hz và DC 12V.

Chế độ bảo hành: 1 năm cho máy mới

Ngoài ra, khách hàng có thể mua Lò Doner Kebab quận tân bình chất lượng, vì hiện nay chúng tôi mở thêm chi nhánh tại Quận tân bình.

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm đầu tiên khi quý khách mua hàng hóa. Thấu hiểu được điều đó, Quang Huy luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng và chất lượng có thể tới được tay người tiêu dùng. Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ cung ứng hàng hóa của Quang Huy đã không ngừng tiếp cận và hợp tác với những đối tác doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Mua Lò Doner Kebab Quận Tân Bình -2
Mẫu mã đẹp

Có được những đối tác tin cậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những thương hiệu sản phẩm chính hãng có uy tín trên thị trường, đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã trên cả nước.

Lò được sử dụng bằng gas nên tiết kiệm nguyên liệu trong quá trình vận

hành. Nhiệt tăng nhanh, ổn định. Dễ dàng chỉnh nhiệt độ lò nướng.

Đảm bảo tốc độ quay của động cơ, đảo được chiều quay của động cơ

Lò được làm hoàn toàn bằng inox chống rỉ nên có độ bền rất cao.

Có nhiều loại: lò doner 2 buồng đốt, loại lò doner 3 buồng đốt và loại lò doner 4 -5 buồng đốt, hàng nhập khẩu nguyên chiếc.

Với uy tín về chất lượng cũng như các sản phẩm đang kinh doanh trên thị trường, các chi nhánh của Quang Huy cũng luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao tới khách hàng.

Mua Lò Doner Kebab Quận Tân Bình -3
Sản xuất theo công nghệ mới

Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng.

Được làm từ loại gốm chất lượng

An toàn khi sử dụng và không độc hại tới sức khỏe

Gốm thường là loại gốm được rất nhiều lựa chọn vì giá rẻ, phù hợp với chi phí đầu tư ban đầu

Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng thông thường

Để các sản phẩm chất lượng, chính hãng thực sự tới tay khách hàng, Quang Huy áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng.

Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của Quang Huy luôn kiểm tra mặt hàng kỹ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.

Mua Lò Doner Kebab Quận Tân Bình -4
Lò đạt chất lượng

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho người tiêu dùng. Do đó, Chất lượng sản phẩm là yếu  tố quan tâm hàng đầu, gắn liền với uy tín và quyết định sự tồn tại của công ty. Đây cũng là một nội dung chính trong phương châm làm việc tại công ty chúng tôi, là điều kiện tiên quyết phải đảm bảo trong quá trình sản xuất. Vì vậy khách hàng hãy yên tâm mua Lò Doner Kebab quận tân bình chất lượng giá rẻ. Hãy liện hệ hotline :  để được tư vấn. 09666 23 666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Mua Lò Doner Kebab Quận Tân Bình Chất Lượng
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666