Tìm Mua Máy Vặt Lông Gà Tốt Nhất Tại Quận Ba Đình

Máy vặt lông gà tại quận Ba Đình || Để có một cửa hàng thực sự chuyên nghiệp và hướng tới khách hàng, không chỉ đơn thuần là sức hút của phong cách thiết kế đẳng cấp, mà hơn thế nữa, còn phải hướng tới nhu cầu và tiện ích của người dùng khi lựa chọn mua sắm. Giờ đây muốn mua máy vặt lông gà tại Quận Ba Đình không hề khó

Máy vặt lông gà Quang Huy phi 50cm

Với máy vặt lông gà Quang Huy không chỉ đơn thuần là sự hoa mỹ bên ngoài, mà còn chú trọng đến cả sự thiết kế khoa học, kết cấu của máy. Đó cũng là lý do tại sao, đối tác lại chỉ tin tưởng và lựa chọn vào công ty Quang Huy.

Xem tất cả các mẫu máy vặt lông gà Quang Huy tại đây: https://thietbibepviet.vn/may-vat-long-ga-vit/

Sản phẩm này được nghiên cứu sáng tạo có khả năng vặt sạch lông vịt  98% chỉ trong 30 giây. Cách thức vận hành của máy rất đơn giản, khởi động máy sau đó cho vịt đã nhúng qua nước nóng vào thùng máy trong nháy mắt đã quay sạch lông một cách gọn gàng.

Hệ thống nước xả lông hiện đại, lông được trôi ra ngoài hoàn toàn mà không bị kẹt lại trong máy. Vật liệu sản xuất máy vặt lông vịt được làm hoàn toàn băng inox có độ dày cao, chống gỉ sét và chống ăn mòn.

Ly-do-nen-mua-may-vat-long-ga-vit-som3
Máy vặt lông gà vịt còn đảm bảo an toàn vệ sinh

Mút cao su được làm bằng cao su tự nhiên chống oxi hóa. mềm dẻo chống trầy xước gia cầm. Mô tơ sử dụng trong sản phẩm là Mô tơ 100% dây đồng nguyên chất. Núm cao su được làm hoàn toàn bằng cao su thiên nhiên, rất dẻo không bị hư gia cầm.

Để máy có tuổi thọ lâu dài và có năng suất vận hành tốt thì phương pháp bảo quản máy cũng rất quan trọng.

  • Khi không có nhu cầu sử dụng máy trong thời gian dài chúng ta nên vệ sinh sạch sẽ, khô ráo máy sau đó bôi dầu mỡ bôi trơn vào các vị trí ốc, vòng bi … sau đó cất ở nơi khô ráo, không có chuột bọ.
  • Tránh mọi va đập làm móp méo thành máy dẫn đến sự hiệu quả của máy giảm đi
  • Khi vệ sinh chúng ta tránh không được dùng nước phun vào motor lâu ngày sẽ dẫn đến cháy motor

Máy nhổ lông gà vịt

Ưu tiền đầu tiên là sự thoái mái khi sử dụng, đây là yếu tố quan trọng nhất, tùy thể trạng mỗi người mà thích hợp với những loại máy vặt lông gà khác nhau, chất lượng tốt, sử dụng thoải mái có khi lại hơn một máy cao cấp mà  khi người sử dụng không thoải mái.

Địa chỉ mua máy vặt lông gà tại Hà Nội:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY

Địa chỉ: Số 16/77 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 09666 23 666

Gmail: quanghuymart@gmail.com

Website: thietbibepviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Tìm Mua Máy Vặt Lông Gà Tốt Nhất Tại Quận Ba Đình
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666