Mua Máy Vặt Lông Gà Vịt Vân Đồn Dễ Dàng

Chỉ trong một thời gian ngắn có mặt tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm máy vặt lông gà vịt Quang Huy đã lấy được sự tin tưởng của người tiêu dùng nhờ những ưu điểm vượt trội của mình. Nhờ đó mà khách hàng mua vặt lông gà vịt Vân Đồn rất đông.

Máy dùng để  vặt lông các loại gia cầm: Gà, ngan, vịt… Thiết kế thùng bên ngoài bằng inox, bền, chắc chắn.Với các núm trụ bằng cao su chuyên dụng mềm, giúp gia cầm sau khi vặt lông, da vẫn mượt mà, không trầy xước. Làm sạch lông trong khoảng thời gian cực  ngắn, chỉ mất 20 giây. Năng suất làm việc cao: mỗi lần làm sạch lông từ 8-10 gia cầm như gà, vịt. Máy dễ vận hành và vệ sinh. Nguyên lý vận hành đơn giản: Gà, vịt sau khi đã được nhúng nước với nhiệt độ thích hợp nhiệt độ thích hợp là 70+/-50C tùy thuộc vào tuổi đời sản phẩm, sau đó cho vào máy. Cắm nguồn điện cho máy và chờ sản phẩm được làm sạch

Mua Máy Vặt Lông Gà Vịt Vân Đồn -2
Máy được sử dụng rộng rãi

Các gai cao su được sắp xếp khoa học giúp đánh sạch lông vịt một cách nhanh, sạch. Trên cấu tạo của mỗi thùng sẽ được thiết kế thêm cửa để các loại lông được cho ra ngoài khi các động cơ bên trong thực hiện xong.

Thùng chứa vịt hình trụ, được thiết kế dày, cứng, chịu được lực tốt, tạo sự kiên cố, cho máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bên trong thùng là các gai cao su mềm để không làm rách thịt vịt trong quá trình vặt lông. Các gai cao su và đường dẫn nước được đặt đúng vị trí đã bố trí sẵn trong thùng chứa. Những bộ phận này không gắn chặt với thùng chứa mà chỉ nằm trên chúng, hoạt động của chúng gắn liền và được quay đều cùng với những vòng quay của động cơ mô tơ.

Nhìn chung Cấu tạo máy vặt lông gà vịt khá đơn giản. Trên thị trường có nhiều loại máy vặt lông gà vịt  khác nhau và loại máy thùng đứng là hiệu quả nhất và dễ sử dụng, tiện lợi, vệ sinh, an toàn nhất, nhờ cơ chế hoạt động đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Mua Máy Vặt Lông Gà Vịt Vân Đồn -3
Có nhiều loại máy khác nhau

Cơ bản máy không tự động hóa 100% công việc của người sử dụng máy vẫn phải đun nước sôi, cắt tiết gà, nhúng vào nước sôi sau đó mới cho vào máy. Nguyên tắc hoạt động của máy là chuyển động xoay tròn gà, vịt trong thùng chứa sẽ ma sát với các gai cao su và lông gà vịt sẽ được làm sạch.Máy Quang Huy chiếm ưu thế

Để biết thêm thông tin quý khách xin vui lòng đến trực tiếp showroom của thiết bị bếp việt Quang Huy tại :

Chi Nhánh Hà Nội : 280/192 Lê Trọng Tấn,  Q.Thanh Xuân

Chi Nhánh TPHCM: 800 Hà Huy Giáp, Q.12

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Khi mua máy vặt lông gà vịt Vân Đồn liên hệ Hotline : 0978601388

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Mua Máy Vặt Lông Gà Vịt Vân Đồn Dễ Dàng
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến