Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Quận 5 Giao Hàng Nhanh

Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Quận 5 -1

Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Quận 5

  1. Công dụng Tủ cơm:

+ Tủ cơm công nghiệp có thể dùng để nấu cơm, tủ hấp giò chả, tủ hấp bánh bao, tủ hấp xôi, tủ hấp gà, tủ hấp các loại hải sản và một số thực phẩm khác và tuỳ theo từng loại sản phẩm thì có thời gian hoàn thành khác nhau.

+ Tủ cơm công nghiệp (https://thietbibepviet.vn/tu-com-cong-nghiep/) được dùng phổ biến trong các khu bếp công nghiệp, nhà hàng, bếp ăn tập thể, trong các doanh trại quân đội, các cửa hàng ăn… và điều quan trọng của tủ cơm là tiết kiệm được diện tích cũng như tránh lãng phí gạo do khi thổi bằng phương pháp truyền thống thì tạo cháy nhiều gây lãng phí và độ chín của cơm không đều (do nhiệt từ dưới lên) khác với tủ nấu là hơi nóng được bao phủ xung quanh hạt gạo nên chín đều, thời gian để tạo thành phẩm nhanh hơn, trong khi đó thì nhân lực ít hơn.

Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Quận 5 -2

2. Chọn tủ cơm công nghiệp trong trường hợp nào?

Tủ cơm công nghiệp thích hợp ở những nơi có nguồn điện ổn định, không nên sử dụng ở những nơi có nguồn điện yếu, chập chờn, đường dây tải kém. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động của tủ. Không những giảm công suất, kéo dài thời gian làm chín cơm mà còn đem lại thành phẩm không như ý muốn. Và có thể là nguyên nhân chính làm giảm độ bền của tủ, thậm chí cháy nổ, rất nguy hiểm. Ở những nơi này, bạn sử dụng tủ nấu cơm gas sẽ an toàn hơn.

Với Tủ cơm công nghiệp di chuyển dễ dàng, rất phù hợp cho nấu cỗ cưới, hội nghị. Ngoài khả năng nấu cơm nhanh chỉ trong 40 phút, tủ còn dùng để hấp sôi và hấp chín các loại thức ăn khác như gà, giò, chả…

3. Mức độ an toàn khi sử dụng tủ cơm công nghiệp

Có nhiều người cho rằng chọn mua tủ cơm công nghiệp là một sự phung phí của doanh nghiệp hay đơn vị tập thể, vì cả một tủ inox lớn như vậy khiến chúng kém an toàn hơn các nồi cơm điện công nghiệp rất nhiều. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, tủ nấu cơm rất an toàn khi sử dụng.

Bề mặt ngoài của tủ cơm công nghiệp có khả năng cách nhiệt, nên bạn không cần quá lo lắng về việc thiết bị này có thể gây ảnh hưởng cho người xung quanh.

Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Quận 5 -3

Người dùng chỉ có lưu ý nhỏ là do máy dùng hơi nước để làm chín gạo và thực phẩm, nên khi mở tủ để lấy cơm, bạn nên tránh cửa tủ, không để hơi nước nóng phả vào mặt mình cũng như đồng nghiệp bên cạnh. Đồng thời, trước khi lấy cơm, bạn nên nhớ tắt nguồn điện trước.

4. Mua tủ cơm công nghiệp quận 5 giao hàng nhanh

Từ những thông tin trên, chúng tôi hy vọng có thể là người bạn đồng hành cùng bạn, giúp bạn đưa ra quết định chắc chắn rằng mình muốn mua tủ cơm công nghiệp tại quận 5.

Bạn có thể tham khảo Công ty TNHH Quang Huy đây là địa chỉ bán tủ cơm công nghiệp quận 5 đảm bảo chất lượng cũng như an toàn với người sử dụng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY.

  • Cơ sở 1: Số 16/77 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2 : 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh
  • Cơ sở 3 : Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM
  • Cơ sở 4 : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- xã Phước Tân- Tp Biên Hòa- tỉnh Đồng Nai

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Quận 5 Giao Hàng Nhanh
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến