09666.23.666

Những ám ảnh khi mua nồi điện nấu nước phở giá rẻ

Đã bao giờ bạn mua một chiếc nồi điện nấu phở được gắn mác “ hàng Việt Nam chất lượng cao” với giá “đắt cắt cổ” nhưng sau vài lần sử dụng đã hư hỏng và ố vành hay chưa ? Hoặc vì ham rẻ mà bạn mua phải những mẫu nồi điện nấu phở không rõ nguồn gốc xuất xứ . Nỗi ám ảnh khi mua nồi điện nấu phở giá rẻ là gì ? Hậu quả mà những “chiếc nồi điện nấu phở rởm” ấy đem lại ra sao ? Bài viết này của QUANG HUY sẽ giúp bạn nói lên “ nỗi lòng” của những khách hàng khi mua phải những mẫu nồi kém chất lượng ấy!

Nồi điện nấu phở kém chất lượng được bán với giá cao – “chuyện thật như đùa” !

Nồi điện nấu phở kém chất lượng được bán với giá cao là một điêu phi lý nhưng đó là sự thất đang xảy ra hiện nay.  Hầu hết, khách hàng khi mua sản phẩm đều luôn nghĩ rằng “ đồng tiền thường đi liền chất lượng”. Do vậy,  những sản phẩm giá tiền cao thì chất lượng sẽ tốt và ngược lại  . Tuy nhiên, chúng tôi thấy răng không phải trường hợp nào cũng đúng với câu nói đó ! Bởi, qua lời chào mời của người bán hàng khéo léo, thì tất cả đều có thể sảy ra !

Những chiếc nồi điện nấu phở không nguồn gốc xuất xứ “bỗng chốc’ trở thành “hàng Việt Nam chất lượng cao” nhờ sự tinh ranh của người bán, sự hiểu biết hạn hẹp của người mua. Không phải người tiêu dùng nào cũng có thể nắm rõ được cấu tạo, thiết kế của nồi điện nấu phở. Vì thế, rất khó phân biệt và xác định được chất lượng của  nồi điện nấu phở khi chỉ nhìn bề ngoài.

Và thế là, dù bỏ ra số tiền lớn, có khi bằng tiền mua các mẫu  nồi điện nấu phở chính hãng, nhưng bạn lại nhận được một chiếc nồi điện nấu phở kém chất lượng  vừa tốn tiền lại vừa mất thời gian !

Những chiếc nồi nấu phở kém chất lượng này vẫn được mời chào với giá trên trời!
Những chiếc nồi nấu phở kém chất lượng này vẫn được mời chào với giá trên trời!

Những ám ảnh khi mua nồi điện nấu nước phở giá rẻ

“Gía rẻ nhưng  phải đảm bảo chất lượng” – đây chính là mong muốn của bất cứ người tiêu dùng nào khi mua nồi điện nấu phở nói riêng và mua sản phẩm khác nói chung. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nếu giá của chiếc nồi điện nấu phở quá rẻ, thiết nghĩ khách hàng cũng cần xem xét lại về chất lượng vì hầu hết  “của rẻ là của ôi”.

Bạn không thể nào so sánh về giá của một chiếc nồi điện nấu phở mua ngoài chợ đen và một nồi  nấu phở bằng điện chính hãng , rồi nói mẫu sản phẩm mua ở chợ rẻ hơn được !

Có thể bạn mua được mẫu nồi với mức giá rẻ hơn khi mua  tại công ty. Tuy nhiên, những ám ảnh khi mua nồi nấu phở băng điện giá rẻ, kém chất lượng, nhất định sẽ khiến bạn nhớ mãi !

Xem ngay: báo giá 39+ mẫu nồi nấu phở bằng điện chất lượng cao

Thay vì nồi nấu phở mới, nhiều người lựa chọn nồi nấu phở cũ nhằm tiết kiệm chi phí
Thay vì nồi nấu phở mới, nhiều người lựa chọn nồi nấu phở cũ nhằm tiết kiệm chi phí

Nồi điện giá rẻ kém chất lượng – han rỉ nhanh chóng chỉ sau vài hôm

Trường hợp hay gặp nhất khi mua phải nồi điện nấu phở giá rẻ đó là chúng bị hoen ố, han rỉ, đổi màu nhanh chóng chỉ sau vài lần sử dụng. Tại sao vậy ? Bởi vì những chiếc nồi điện nấu phở này được làm từ các loại hợp kim rẻ tiền, khi tiếp xúc trong môi trường nước bị oxi hóa thì dẫn đến hiện tượng han gỉ, nên thường xám xịt, không còn sáng bóng như khi mới mua nữa.

Sự han rỉ và chuyển màu của nồi điện nấu phở không những gây mất thiện cảm mà còn  không đảm bảo  an toàn vệ sinh và ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng khi ăn những bát phở được nấu  bằng những  chiếc nồi hư hỏng đó

Trong khi đó, các mẫu nồi điện nấu phở chính hãng sẽ được sản xuất bằng inox SUS 304- an toàn với thực phẩm,  nói không với han gỉ, luôn sáng bóng trong quá trình sử dụng ! Đây là sự khác biệt giữa nồi điện nấu phở  giá rẻ kém chất lượng và hàng chính hãng !

Nồi nấu phở giá rẻ – đun nước lâu, tốn điện 

Tính năng hiện đại, ưu Việt trong thiết kế nồi điện nấu phở chính hãng đó là thành nồi inox  hai lớp dày dặn, ở giữa  là lớp bông giữ nhiệt. Thiết kế này giúp  nồi có thể đun sôi nước  trong thời gian nhanh nhất, hạn chế  sự thất thoát nhiệt tối đa. Đặc biêt, khi nồi đã  ngắt điện nhưng nước trong nồi vẫn được giữ nóng nhiều giờ khiến xương ninh nhừ hơn, ngọt hơn.

Trái ngược lại với nồi điện nấu phở chính hãng, những ám ảnh khi mua  phải mẫu nồi giá rẻ đó là “tốn điện” ! Các sản phẩm nồi kém chất lượng  thường không có lớp giữ nhiệt nên thời gian đun nước sôi gấp rưỡi các loại nồi  điện nấu phở chính hãng.Hơn nữa, không có lớp giữ nhiệt nên thất thoát nhiệt nhanh, nước dễ bị nguội. Vì  vậy,  “ngốn điện” một cách “đáng sợ”, đây là quan ngại lớn của người  kinh doanh hàng ăn

Thanh nhiệt lâu sôi là một trong những ám ảnh khi mua nồi điện nấu nước phở giá rẻ
Thanh nhiệt lâu sôi là một trong những ám ảnh khi mua nồi điện nấu nước phở giá rẻ

Nồi nấu phở giá rẻ – không bảo hành

Thông thường, các sản phẩm nồi điện nấu phở chính hãng sẽ được công ty bảo hành 12 tháng. Trong thời gian này, nếu nồi điện nấu phở bị hư hỏng hay gặp sự cố nào thì khách hàng hoàn toàn có thể đem nồi điện nấu phở đến bảo hành, hoặc đổi mới nếu cảm thấy cần thiết.

Còn những nếu mua nồi nấu phở bằng điện được bán ở chợ đen, giá rẻ, thì sau khi bán sản phẩm họ t thường “trốn tránh, đùn đẩy trách nhiệm bảo hành”. Do đó,  khách hàng nên câm nhắc kỹ khi mua sản phẩm này bởi khi hư hỏng chính khách hàng là người sẽ phải bỏ ” tiền túi” khắc phục và sửa chữa

Trên đây là những ám ảnh khi mua nồi nấu phở bằng điện giá rẻ mà khách hàng đã từng chia sẻ với chúng tôi. Hi vọng qua bài viết này,  khách hàng có thể rút kinh nghiệm, hãy là  người mua hàng thông thái nhất.

Đừng bỏ qua bài viết này: Kinh nghiệm đắt giá để mua được nồi phở điện chất lượng tốt: https://thietbibepviet.vn/kinh-nghiem-dat-gia-de-mua-duoc-noi-dien-nau-pho-chat-luong/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Những ám ảnh khi mua nồi điện nấu nước phở giá rẻ
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!
Hỗ trợ trực tuyến