CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Nơi Cung Cấp Xe Bánh Mì Tại TPHCM Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Nơi Cung Cấp Xe Bánh Mì Tại TPHCM -1

Nơi Cung Cấp Xe Bánh Mì Tại TPHCM

 Nơi Cung Cấp Xe Bánh Mì Tại TPHCM || Để việc kinh doanh bán mì hiệu quả phải có công thức chế biến nguyên liệu làm bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon, hấp dẫn mới thu hút nhiều khách. Quang Huy là địa chỉ cung cấp xe bánh mì thổ nhĩ kỳ tại Tp.HCM với công thức làm bánh mì thổ nhĩ kỳ tuyệt hảo, với giá xe bánh mì rẻ nhất.

Bán bánh mì thổ nhĩ kỳ có thể bán ở vỉa hè, không cần thuê mướn mặt bằng, không cần nhiều người làm, vốn bỏ ra ít ỏi nhưng chủ nhân của những xe bánh mì vỉa hè lại sở hữu mức thu nhập “siêu khủng”, thu về bạc triệu mỗi ngày với việc bán bánh mì thổ nhĩ kỳ.

Nơi Cung Cấp Xe Bánh Mì Tại TPHCM -2

Xe bánh mỳ Quang Huy có:

Kích thước xe phổ thông: 60x90x180cm

Điện áp:  AC:220v/50hz hoặc DC 12V

Chất liệu:  Inox

Điện mô tơ:  220 -240V

Nguyên liệu:  Gas, loại bình gas 12kg

Tiêu hao từ : 350-450g/h

Trọng lượng :20Kg

Bảo hành:  12 tháng

Giá:  7tr500 – 8tr500

Nơi Cung Cấp Xe Bánh Mì Tại TPHCM -3

Xe bánh mì có giá cả cũng khác nhau vì tùy theo xuất xứ và chất lượng

Với xe bánh mì thổ nhĩ kỳ Quang Huy bạn có thể chọn bán ở trong hẻm gần nhà hoặc bán ở gần cổng trường hoặc bán online cho dân văn phòng,…cái này cũng phụ thuộc vào thời gian rảnh của mọi người. Nếu bạn vẫn còn công việc tại văn phòng thì có thể bán tại chỗ gần nhà vào thời gian từ 6h -7h30 sáng, hoặc nhận đặt hàng từ các đồng nghiệp.

Nơi Cung Cấp Xe Bánh Mì Tại TPHCM -4

Xe bánh mì được nhiều khách hàng lựa chọn

Xe bánh mì gồm có : Lò đốt, Motor, Dao, Khay,Trục, Đĩa xiên thịt, Dây gas,Van gas, Máy kẹp bánh mì. Xe được gia công hoàn toàn bằng chất liệu inox chống han gỉ khi tiếp xúc với môi trường nước. Sườn máy inox 304, động cơ mô tơ chuyển động, Có hệ thống 2 buồng đốt, cây bắn lửa, khay đựng dầu mỡ, hộc hâm bánh mì.

Không cần bỏ số vốn lớn để mở chuỗi cửa hàng bánh mì mong đợi có doanh thu tiền tỷ như “vua đầu bếp” Minh Nhật. Chỉ cần bỏ ra số vốn khoảng vài triệu đồng, bạn cũng có thể kiếm lời kha khá với việc bán bánh mì thổ nhĩ kỳ. Trước khi thực hiện, bạn phải xác định hiện tại bạn đang có những gì và việc kinh doanh bán bánh mì thổ nhĩ kỳ cần những gì để lên kế hoạch rõ ràng. Chẳng hạn như: mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ ở đâu?

Hiện nay công ty Quang Huy là nơi cung cấp xe bánh mì thổ nhĩ kỳ uy tín nhất. Địa chỉ cung cấp xe bánh mì thổ nhĩ kỳ tại Tp.HCM: 800 Hà Huy Giáp – P.Thạnh Lộc, Q.12

Quang Huy là công ty sản xuất uy tín chuyên sản xuất, xe bánh mì thổ nhĩ kỳ, lò nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ, xe bánh mì thổ nhĩ kỳ, lò doner kebab , …phân phối cho thị trường toàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với giá gốc rẻ nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

~ lo Doner kebab ~

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Liên Quan