NỒI NẤU PHỞ CÔNG NGHIỆP

NÊN CHỌN NỒI NỒI NẤU PHỞ TRUYỀN THỐNG HAY NỒI NẤU PHỞ CÔNG NGHIỆP?

 

Nồi nấu phở truyền thống và nồi nấu phở công nghiệp đều có những ưu và nhược điểm riêng của mình. Chưa có khẳng định nào về việc nồi truyền thống hay nồi công nghiệp tốt hơn. Mỗi loại đều phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

NỒI NẤU PHỞ TRUYỀN THỐNG       

Nồi nấu phở truyền thống thường làm bằng gang, có thời gian đun nấu lâu

 

 • Nồi nấu phở truyền thống là nồi làm bằng lớp gang dày, vì vậy khi xương ninh bằng những loại nồi này phải đun bằng bếp củi, hoặc bếp than trong khoảng thời gian dài khoảng 7 – 8 tiếng, có nơi còn có thời gian đun nấu lên đến cả ngày.
 • Ưu điểm của loại nồi này đó là làm chín xương một cách từ từ, các chất dinh dưỡng có trong tuỷ xương cũng dần dần được hoà vào trong lớp nước dùng, giúp nước dùng có vị ngọt dịu, thơm ngon.
 • Tuy nhiên nhược điểm rất lớn nhất của nồi nấu phở truyền thống là tốc độ rất chậm.
 • Nếu áp dụng trong cuộc sống hối hả hiện nay, khi thời gian quý như vàng bạc, nếu phải đợi cả ngày mới có thể thưởng thức bát phở thơm ngon thì hẳn là điều không ai muốn.
 • Hơn nữa, khi sống ở thành phố, việc tìm có nhiên liệu để đun nấu như bếp củi, bếp than là rất khó khăn, và có nguy cơ cháy nổ cao.
 • Còn nếu đun nấu bằng bếp ga nhiều giờ đồng hồ như vậy sẽ gây lãng phí vô cùng.

 

NỒI NẤU PHỞ CÔNG NGHIỆP

 • Khác với nồi nấu phở truyền thống, nồi nấu phở công nghiệp sử dụng nhiệt điện để ninh xương.
 • Bạn chỉ cần bỏ xương, nước và gia vị vào nồi và bật chế độ sôi tự động.
 • Khi nồi nước đạt nhiệt độ 100 độ C thì sẽ tự động chuyển về chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C. Nhờ vậy xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước vào nồi, nồi lại tụ động sôi nhanh và lại tự động chuyển về chế độ sôi đều ủ nhiệt không tốn điện. Có thể tuỳ chỉnh nhiệt độ sôi theo yêu cầu.

Thiết kế của nồi nấu phở hiện đại

 

Nhược điểm lớn nhất của nồi nấu phở công nghiệp đó là trên thị trường tồn tại rất nhiều loại nồi với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau, vì vậy người tiêu dùng phải hoàn toàn tỉnh táo trước nhiều luồng ý kiến, để chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình.

 

VẬY NÊN CHỌN TRUYỀN THỐNG HAY CÔNG NGHIỆP?

Như đã đề cập ở trên, chưa có khẳng định nào về việc nồi nấu phở truyền thống hay nồi nấu phở công nghiệp tốt hơn. Ta có thể thấy mỗi loại phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng:

 • Nồi nấu phở truyền thống: Phù hợp với không gian rộng rãi ở ngoại thành. Loại nồi này phù hợp để phục vụ nhu cầu ăn uống trong gia đình, dành cho người nội trợ có nhiều thời gian để nấu nướng.
 • Nồi nấu phở công nghiệp: Phù hợp với không gian đất chật người đông tại các thành phố lớn. Loại nồi này để phục vụ nhu cầu của các nhà hàng kinh doanh phở, phải phục vụ hàng trăm, thậm chí hàng nghìn suất phở mỗi ngày.

 

Nồi nấu phở hiện đại phù hợp với không gian thành thị

ĐỊA ĐIỂM MUA NỒI NẤU PHỞ CÔNG NGHIỆP UY TÍN

Ta biết rằng nhược điểm lớn nhất của nồi nấu phở công nghiệp đó là có quá nhiều mặt hàng khác nhau khiến người tiêu dùng đau đầu chọn lựa. Và giữa thị trường phức tạp đó, Quang Huy Plaza nổi bật lên là thương hiệu hàng đầu bán nồi nấu phở công nghiệp uy tín nhất.

Các sản phẩm nồi nấu phở tại Quang Huy đều là những sản phẩm có chất lượng cao:

 • Được làm toàn bộ bằng inox 304 2 lớp, thiết kế hình trụ nên diện tích nồi chiếm rất ít, có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào ở trong gian bếp của Quý khách.

Máy được làm bằng 2 lớp inox 304 sáng bóng

 

 • Có chân kê nồi nấu phở cao tùy thích đi kèm với nồi, có thể tháo lắp dễ dàng.
Hộp bộ điện thông minh, tăng giảm triết áp để điều chỉnh nhiệt độ trong nồi.

Chân kê cao, dễ dàng tháo lắp

 

 • Hệ thống bên trong bộ nồi nấu phở được trang bị hộp điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu xảy ra hiện tượng dò điện thì hệ thống sẽ tự động tắt.
 • Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng, an toàn cho người dùng.

Hệ thống công tắc dễ sử dụng

 

 • Bên trong thân nồi có rổ lưới làm bằng inox đi kèm với nồi nấu phở, có tác dụng đựng xương, rau củ khi hầm. Rất tiện ích trong việc vớt xương hay rau củ khi cần thiết mà không cần tốn nhiều thời gian như trước.

Có rổ lưới bằng inox đi kèm

Ngoài ra nồi nấu phở  tại Quang Huy Plaza cũng vô cùng dễ chịu, tuỳ từ loại mà có giá giao động từ 2 triệu rưỡi đến 6 triệu rưỡi. Giá này nhìn chung rẻ hơn thị trường khoảng 500.000đ/sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua NỒI NẤU PHỞ CÔNG NGHIỆP
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666