CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà Mới Nhất Hiện Nay

Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà Mới Nhất -1

Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà Mới Nhất 

Núm cao su máy vặt lông gà mới || Vẫn biết rằng, quá trình lao động dù là giản đơn hay phức tạp cũng là sự kết hợp của người lao động với tư liệu sản xuất. Sử dụng máy móc càng hiện đại thì sức sản xuất ngày càng được nâng lên, càng tạo ra nhiều của cải vật chất để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Cũng nhằm mục đích cải thiện cuộc sống con người ngày tốt hơn công ty Quang Huy luôn sản xuất ra các thiết bị linh kiện phụ vụ cho việc máy móc hư mòn.

Đặc biệt, với núm cao su máy vặt lông gà mới được sản xuất chế tạo 100% từ nhựa  tổng hợp đảm bảo độ dẻo và bền hơn các loại núm cao su khác trên thị trường hiện nay.

Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà Mới Nhất -2

Sản phẩm có hiệu quả xứng đáng so với số tiền khách bỏ ra

Với giá thành từ 5.000 đồng – 9.000 đồng/cái, núm cao su Quang Huy có độ dẻo giúp cho các loại thịt gia cầm không bị mềm trong lúc nhổ lông.

Để làm nên một chiếc máy vặt lông gà tốt thì các núm cao su phải được bố trí một cách khoa học để cho lông được nhổ sạch. Ngoài ra tốc độ vòng quay của motor cũng rất quan trọng, motor phải có tốc độ vòng quay phù hợp thì mới đảm bảo gà vịt khi nhổ lông khi bị hư hại.

Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà Mới Nhất -3

Linh kiện phụ tùng sản xuất tại Việt Nam

Ngoài các yếu tố chính chất lượng kể trên thì yếu tố kinh nghiệm sản xuất cũng đóng vai trò rất quan trọng. Để máy có tuổi thọ lâu dài và có năng suất vận hành tốt thì phương pháp bảo quản máy cũng rất quan trọng. Khi không có nhu cầu sử dụng máy trong thời gian dài chúng ta nên vệ sinh sạch sẽ, khô ráo máy sau đó bôi dầu mỡ bôi trơn vào các vị trí ốc, vòng bi … sau đó cất ở nơi khô ráo, không có chuột bọ.

Tránh mọi va đập làm móp méo thành máy dẫn đến sự hiệu quả của máy giảm. Khi vệ sinh chúng ta tránh không được dùng nước phun vào motor lâu ngày sẽ dẫn đến cháy motor.

Một cái máy không dùng vào quá trình sản xuất là một cái máy vô ích, ngoài ra nó còn bị hư hỏng dần bởi sức mạnh huỷ hoại của tự nhiên. Chính lao động sống, lao động của con người đã “cải tử hoàn sinh”, đã làm cho máy móc sống lại, chuyển giá trị của chúng sang sản phẩm mới.

Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà Mới Nhất -4

Khách hàng có nhiều ưu đãi khi mua máy

Công Ty Quang Huy đi đầu trong lĩnh vực cung cấp núm cao su máy vặt lông gà mới nhất hiện nay, khách hàng luôn yên tâm về  chất lượng các loại máy móc, thiết bị, linh kiện, phụ tùng thay thế. Với chế độ bảo hành 12 tháng, ngoài ra, khi hết thời gian bảo hành, khách hàng  vẫn có thễ dễ dàng tìm mua các phụ tùng, linh kiện tại công ty với giá cả phù hợp và sẽ được các nhân viên kỹ thuật miễn phí thay thế, lắp ráp hoàn thiện máy theo yêu cầu của  khách hàng.

Máy Vặt Lông Gà Vịt ~

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan