CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Quang Huy Chuyên Cung Cấp Máy Vặt Lông Gà Gia Đình

Cung Cấp Máy Vặt Lông Gà

 Quang Huy Chuyên Cung Cấp Máy Vặt Lông Gà Gia Đình

Cung cấp máy vặt lông gà gia đình || Với quan điểm của chúng tôi, đã từng thực hiện dịch vụ giúp việc nhà cho hàng trăm gia đình tại, chúng tôi rút ra một bài học chung đó là: những gia đình hạnh phúc, những người phụ nữ hạnh phúc thường là những người hiểu về công việc nội trợ và làm nó một cách thông minh nhất, để họ có nhiều thời gian cho những đam mê và cuộc sống sự nghiệp ngoài xã hội. Một phần ngày nay cũng nhờ những máy móc hiện đại nên công việc nội trợ của người phụ nữ nhanh gọn hơn. máy vặt lông gà vịt Quang Huy là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực công việc nhà bếp của phụ nữ ngày nay.

Cung Cấp Máy Vặt Lông Gà

Quanh Huy Cung Cấp Máy Vặt Lông Gà

Máy giúp chị em trong viêc nội trợ

Máy vặt lông gà gia đình có cấu tạo gồm: gai cao su, động cơ, thùng inox, bánh đà và dây curoa. Cách thức hoạt động của máy rất đơn giản đơn giản: khi bật công tắc máy lên, lồng vặt bắt đầu chuyển động quay tròn gà vịt ở bên trong thùng chứa sẽ cọ sát với các gai cao su mềm, dai làm sạch lông gà lên đến 98% chỉ trong vòng 1 phút.

Sản phẩm máy vặt lông gà của Quang Huy sẽ giúp  vặt sạch lông gia cầm các loại như : gà vịt , ngan , ngống… Máy có mẫu mã đẹp, tính năng sử dụng đơn giản và hiệu quả, thao tác vận hành nhẹ nhàng.

Cung Cấp Máy Vặt Lông Gà

Máy vặt lông phù hợp với mọi  tầng lớp lao động

Ngày nay “Công, Dung, Ngôn, Hạnh” của người phụ nữ Việt Nam tỏa sáng luôn được kết chặt hoà quyện với nhau, cái này bổ sung cho cái kia và ngược lại khẳng định sự tiến bộ trong tư tưởng đạo đức của ông cha ta cần phát huy cao độ trong cuộc sống hiện đại, đồng thời được vận dụng sáng tạo trong định hướng phát triển mục tiêu xây dựng gia đình “Ấm no, tiến bộ, hạnh phúc, bình đẳng” vai trò, vị trí của người phụ nữ luôn là nhân tố quan trọng có ý nghĩa quyết định trong mô hình xây dựng gia đình truyền thống và hiện đại. Các máy móc hỗ trợ việc nội trợ càng tiến tiến thì phụ nữ sẽ dễ dàng hơn.

Cung Cấp Máy Vặt Lông Gà

Máy có thể xử lý nhiều loại gia cầm

Làm thế nào để nấu ăn nhanh mà vẫn ngon miệng vì thời gian ngày càng eo hẹp với cuộc sống bận rộn. Như khi nấu món ăn về gà muốn ngon và an toàn thì phải mua gà sống về làm, như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc nấu 1 món ăn. Vì vậy để rút ngắn thời gian và tiện lợi hơn cho mọi gia đình thì hiện nay công ty Quang Huy có bán, cung cấp máy vặt lông gà gia đình, giá vừa rẻ lại sử dụng rất tốt, tiết kiệm được thời gian. Các dụng cụ nhà bếp ngày càng được thiết kế đa năng, giúp việc làm  bếp nhanh hơn và nhẹ nhàng hơn.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan