Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức

Đã bán: 2
Chia sẻ: 0
800,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Gọi lại cho tôi

Cam kết khách hàng
  • Hàng chính hãng 100%
    Hàng chính hãng 100%
  • Uy tín chất lượng
    Uy tín chất lượng
  • Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
    Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • Chính sách đổi trả rõ ràng
    Chính sách đổi trả rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
    Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
    Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ

Thông tin sản phẩm

Bạn có phải là một tín đồ của bánh mì thịt Thổ Nhĩ Kì không ? Bạn có muốn tự tạo ra những chiếc bánh thơm ngon, chất lượng mà mình vô cùng yêu thích không? Hãy cùng QUANG HUY học tuyệt chiêu làm bánh với gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức nhé !

Bánh mì Thổ Nhĩ Kì không thể thiếu gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức

  • Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khiến khách hàng yêu thích món bánh mì Thổ Nhĩ Kì như vậy. Đó chính là vì chúng có một hương vị rất đặc biệt !!!
  • Hương vị của bánh mì Thổ Nhĩ Nhĩ Kì có được là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng yếu tố then chốt, quyết định đến mùi vị của chiếc bánh đó chính là gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức.
  • Chính bộ gia vị này đã đem lại cho món bánh một sự cuốn hút rất riêng, rất chất! Mà bạn không hề tìm thấy được ở một loại bánh mì nào khác !
Gói gia vị ướp thịt doner kebabb nhập khẩu Đức
Gia vị ướp thịt doner kebab Nhập khẩu Đức

Thành phần của bột gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức

  • Gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức là loại gia vị chất lượng cao. Được QUANG HUY nhập khẩu trực tiếp từ nước Đức xa xôi
  • Cấu tạo gồm: ớt, hành, tỏi, dextrose ( từ ngô, lúa mì), thảo mộc, protein thực vật
  • Ngoài ra, còn chứa một số loại thành phần khác như : muối, dầu cọ hydro hóa toàn phần, chất chống đông vón
  • Điểm khác biệt đầu tiên các bạn có thể dễ dàng thấy ở gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức. So với các loại gia vị rẻ tiền trên thị trường, đó là nguồn gốc xuất sứ sản phẩm rất rõ ràng.
  • Là hàng nhập khẩu cao cấp từ Đức. Vậy nên, bạn có thể yên tâm về chất lượng của chúng khi mua tại QUANG HUY
Cây thịt nướng của bạn sẽ thơm ngon hơn bao giờ hết với gói gia vị ướp thịt Doner Kebab
Cây thịt nướng của bạn sẽ thơm ngon hơn bao giờ hết với gói gia vị ướp thịt Doner Kebab

Làm bánh với gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức một cách dễ dàng !

  • Khi đã sở hữu bột gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức của QUANG HUY. Tức là bạn đã nắm 70% sự thành công trong món bánh mì thổ nhĩ kỳ rồi đấy!
  • Với một lượng nhỏ bột gia vị, chỉ một thìa cafe gia vị. Thì bạn đã có thể ướp cho cả một cây thịt lớn, “siêu to khổng lồ” rồi! Và đặc biệt hơn nữa là nó đem lại đủ hương vị đặc trưng cho cây thịt nướng của bạn đấy!
  • Khâu làm thịt nướng sẽ không còn là vấn đề đáng ngại đối với bạn. Chỉ cần sự kết hợp hoàn hảo giữa rau sống, nước sốt ăn kèm là xong !!

Chế biến rau sống ăn kèm bánh mì Thổ Nhĩ Kì

  • Rau sống ăn kèm bánh mì Thổ Nhĩ Kì thường là rau cải tím bóp tái, một chút dưa chuột, một chút xà lách tươi.
  • Xà lách và dưa chuột là hai loại rau sống sơ chế đơn giản nhất. Bạn chỉ cần rửa sạch, ngâm với nước muối loãng, và vớt ra, để cho ráo nước.
  • Sau đó, gọt vỏ dưa chuột, thái lát dọc, mỏng,bỏ sẵn vào khay.
  • Cà tím thái sợi nhỏ, cho một chút giấm, một chút hạt nêm, một chút muối vào bóp đều và để khoảng 5 phút.
  • Chuẩn bị mọi thứ đã xong, bạn nên bỏ riêng từng loại ra. Khi nào kẹp bánh cho khách thì lấy từng loại rau một để kẹp. Thao tác này vừa chuyên nghiệp, vừa lại không bị lẫn và nhầm.
Cải tím thái nhỏ, bóp tái
Cải tím thái nhỏ, bóp tái

Những loại nước sốt “thần thánh” của bánh mì Thổ Nhĩ Kì

  • Bánh mì Thổ Nhĩ Kì không những là sự kết hợp hoàn hảo. Giữa gia vị ướp thịt Doner Kebab nhập khẩu Đức ở trong thịt nướng. Mà còn là sự hòa quyện của rau sống và nước sốt
  • Tùy theo sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn loại nước sốt ăn kèm khác nhau. Nhưng có ba loại sốt được ưa chuộng nhất mà bạn cần biết để dùng với bánh mì Thổ Nhĩ Kì. Đó chính là là sốt mayonaise, tương ớt hoặc tương cà
  • Bạn có thể lựa chọn một trong ba loại nước sốt trên, hoặc cũng có thể lựa chọn ăn cùng cả ba loại sốt
  • Sốt mayonaise và tương cà sẽ đem lại vị ngọt béo, hơi nồng, át đi cái cay tê nơi đầu lưỡi của tương ớt
  • Thật là một sự kết hợp tuyệt vời !!!
Cách làm nước sốt bánh mì thổ nhĩ kỳ thần thánh
Cách làm nước sốt bánh mì thổ nhĩ kỳ thần thánh

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Cơ sở 1: Số 368 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội

Cơ sở 2 : Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh

Cơ sở 3 : Số 827/28 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12- TP.HCM

Cơ sở 4 : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai

Hotline : 09666.23.666 – 0978.601.388

Quang Huy miễn phí vận chuyển trong bán kính 20km
Quang Huy miễn phí vận chuyển trong bán kính 20km

Giúp chúng tôi cải tiến thêm chất lượng bài viết cần cái tiến/bổ sung thêm gì nữa không?

Bài viết tốt Cần cải thiện

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này