09666.23.666

Tại Sao Cần Chế Tạo Máy Vặt Lông Gà ? Chế Tạo Như Thế Nào?

Chế Tạo Máy Vặt Lông Gà

Chế Tạo Máy Vặt Lông Gà 

Bước sang nền kinh tế thị trường, buộc các doanh nghiệp phải tự hoàn thiện mình. Sự chuyển đổi cơ chế quản lý tập trung quan liêu bao cấp sang cơ chế thị trường cùng với xu thế hội nhập nền kinh tế thế giới và khu vực đang diễn ra mạnh mẽ, cơ chế cấp phát, giao nộp không còn tồn tại buộc mỗi doanh nghiệp phải chủ động, nhanh nhạy nhận biết tình hình, nắm bắt thời cơ và tự đứng vững bằng chính “đôi chân” của mình.

Sự mở cửa, giao lưu, hội nhập kinh tế đã mở ra cho các doanh nghiệp những cơ hội song cũng đặt ra không ít những thách thức mà một trong số đó là sự cạnh tranh ngày càng gay gắt. Để tồn tại thì bản thân mỗi doanh nghiệp phải hoà mình vào thời cuộc và tự trang bị cho mình những “vũ khí” cạnh tranh sắc bén. Khoa học công nghệ và trình độ trang bị kỹ thuật là một trong những yếu tố tiên quyết, quan trọng.

Chế Tạo Máy Vặt Lông Gà
Máy được các kỹ sư nghiên cứu sáng tạo

Nó đòi hỏi các doanh  nghiệp phải có nhiều sáng kiến chế tạo ra các loại máy móc phù hợp với thời đại. Do đó các nhà sản xuất đã chế tạo máy làm lông gà để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của con người hiện nay.

Máy vặt lông gia cầm đươc chế tạo gồm có:  Thùng máy; Mâm xoay;  Cửa thoát lông gà; Ổ đũa côn đỡ chặn; Trục chính; Hệ thống truyền động đai;  Motor;  Khung máy;  Máng thoát thải; Mút cao su.

Bạn quan tâm tới bài viết: máy vặt lông gà nguyên lý hoạt động

Chế Tạo Máy Vặt Lông Gà
.máy móc dần dần có sự cải tiến hơn

Thùng chứa được làm bằng vật liệu là thép không gỉ vì máy làm việc trong môi trường ẩm ướt nên tuổi thọ sẽ bền hơn là sử dụng vật liệu khác. Được chế tạo bằng phương pháp gò. Trên thùng được thiết kế những lỗ tròn  để lắp đặt mút cao su vào. Máng thoát thải được chế tạo từ vật liệu là thép không gỉ, gồm một bộ phận hình phểu, một bộ phận hình trụ và 1 bộ phận nghiêng góc 30 độ để lông gà được nước cuốn trôi ra ngoài.

Núm cao su máy vặt lông gà được sản xuất từ chất liệu cao su tự nhiên, mềm dẻo, độ đàn hồi cao, không lo gà vịt trầy xước da, dập mỏ, gãy cổ, gãy cánh,…..khi máy hoạt động.

Mâm xoay gắn núm cao su máy vặt lông gà vịt

Máng được chế tạo bằng phương pháp hàn và hàn trực tiếp vào thành thùng, thiết kế khung máy theo dạng hình hộp chữ nhật, vật liệu là thép hoặc inox.  Mút được làm từ cao su tổng hợp với độ mềm dẻo và co giãn cao, mút bằng cao su có thể chịu được sức ép co giãn cao hơn những vật liệu nào khác mà vẫn phục hồi lại hình dáng cũ. Trên bề mặt có những rãnh xoắn và gai giúp bám vào lông gà tốt hơn

Chế Tạo Máy Vặt Lông Gà
Thành phẩm từ máy vặt lông gà

Khí nhắc tới trình độ phát triển của một quốc gia, thì việc chế tạo máy móc chiếm 1 vị trí vô cùng quang trọng, chế tạo máy móc là tạo ra tư liệu lao động cho con người trong thế giới hiện đại, cũng như việc chế tạo máy vặt lông gà là sử dụng nguyên vật liệu tạo ra sản phẩm máy vặt lông gà và các linh kiện, thiết bị cho máy. Nước ta hiện đang nổ lực thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa để hội nhập nền kinh tế thế giới do đó nhu cầu về sử dụng máy móc, thiết bị rất lớn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Tại Sao Cần Chế Tạo Máy Vặt Lông Gà ? Chế Tạo Như Thế Nào?
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!