CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Quận 7 Có Hoá Đơn

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Quận 7 -1

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Quận 7

Máy vặt lông gà Quang Huy trên thị trường hiện nay đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn, nhưng cùng thời gian này trên thị trường cũng có rất nhiều địa chỉ bán máy vặt lông gà nhái lại sản phẩm của Quang Huy chúng tôi, chính vì thế mà khách hàng lưu ý, hãy lựa chọn đúng sản phẩm chính hàng của chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất từ Quang Huy như bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng… để thuận tiện cho những khách hàng ở Q7 hiện nay chúng tôi mở thêm địa chỉ  mua máy vặt lông gà Quận 7.

Máy vặt lông gà chúng tôi được nghiên cứu sáng tạo có khả năng vặt sạch lông vịt  90% chỉ trong 35 giây. Cách thức vận hành của máy rất đơn giản, khởi động máy sau đó cho vịt đã nhúng qua nước nóng vào lồng trong nháy mắt đã quay sạch lông một cách gọn gàng.

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Quận 7 -2

Máy sử dụng nhanh

Hệ thống nước xả lông hiện đại, lông được trôi ra ngoài hoàn toàn mà không bị kẹt lại trong máy. Vật liệu sản xuất máy vặt lông vịt được làm hoàn toàn băng inox có độ dày cao, chống gỉ sét và chống ăn mòn.  Mút cao su được làm bằng cao su tự nhiên chống oxi hóa. mềm dẻo chống trầy xước gia cầm. Mô tơ sử dụng trong sản phẩm là Mô tơ 100% dây đồng nguyên chất. Núm cao su được làm hoàn toàn bằng cao su thiên nhiên, rất dẻo không bị hư gia cầm.

Máy vặt lông gà Quang Huy sẽ giúp bạn cảm thấy vô cùng an toàn và đảm bảo về mặt kĩ thuật, sự bền bỉ của chất liệu thép cao cấp khiến bạn không phải lo ngại về vấn đề hư hỏng. Bên cạnh đó, máy vặt lông gà được thiết kế theo nhiều phong cách, đẹp và hiện đại.

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Quận 7 -3

Sử dụng dễ

Máy có thể hoạt động liên tục mà ít bị nóng, không sợ bị cháy. Máy vặt lông vịt là thiết bị hỗ trợ đắc lực và cần thiết trong quá trình chế biến gia cầm. Nó không những giúp các hộ kinh doanh  giảm thời gian mà còn làm tăng năng suất.

Ưu điểm lớn nhất của máy vặt lông gà này là sự đa dạng về kiểu dáng và phong cách. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một máy  phù hợp và đáp ứng nhu cầu của mình. Chính sự đa dạng ấy làm nên tính thuận tiện và thẩm mỹ theo mong muốn cho khách hàng.

Địa Chỉ Mua Máy Vặt Lông Gà Quận 7 -4

Dễ mua

Tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu của mình, bạn sẽ lựa chọn loại máy vặt lông gà phù hợp. Mỗi loại đều đảm bảo về mặt chất lượng và kĩ thuật. Tóm lại, vừa đẹp, vừa bền, vừa an toàn lại dễ sử dụng, máy vặt lông gà Quang Huy sẽ giúp bạn tìm thấy giải pháp tuyệt vời cho công việc kinh doanh gia cầm của mình. Khách hàng ở Quận 7 liên hệ địa chỉ mua máy vặt lông gà Quận 7 :258 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7 hoặc hotline: 0978.601.338

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan