Skip to main content

Top 15 địa chỉ thanh lý nồi nấu phở cũ mới giá rẻ Toàn Quốc

5.544 Lượt xem
0 Bình luận

Mua nồi nấu phở thanh lý để giảm bớt chi phí đầu tư là một giải pháp hay dành cho các chủ kinh doanh đang hạn hẹp vốn đầu tư. Tuy nhiên, tìm mua thanh lý nồi nấu phở ở đâu đảm bảo – giữa vô vàn các địa chỉ, tấm biến thanh lý treo khắp mọi nơi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận biết hàng tốt – hàng kém chất lượng và cung cấp cho bạn danh sách các địa chỉ bán nồi phở điện thanh lý uy tín giá tốt

Thị trường nồi nấu phở thanh lý đang ngày càng trở nên sôi động

Ngày nay, nồi nấu phở điện đã trở nên quen thuộc với các nhà hàng, quán ăn. Nhu cầu về loại nồi này rất lớn, do vậy thị trường thanh lý nồi nấu phở cũng trở nên vô cùng sôi động. Có nhiều lý do để tồn tại nồi nấu phở cũ, có thể kể đến như: dừng hoạt động kinh doanh không hiệu quả, chủ cũ muốn đổi loại nồi hoặc sau ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid – 19, … 

Thị trường thanh lý nồi nấu phở sôi động
Thị trường thanh lý nồi nấu phở sôi động

Nồi nấu phở thanh lý thường có giá rẻ chỉ bằng ½ hay thậm chí là ⅓ nồi mới. Đây cũng là lý do chính khiến nhiều người lựa chọn nồi cũ để tiết kiệm chi phí. Tất nhiên nếu mua được sản phẩm giá rẻ mà chất lượng đảm bảo thì còn gì bằng. 

Tuy nhiên, giữa vô vàn hàng thanh lý, không phải ai cũng đủ khả năng nhận biết hàng tốt – hàng kém chất lượng. Có những trường hợp khách hàng mua phải nồi nấu phở điện không đảm bảo, sau vài lần sử dụng đã bị hỏng, kết quả là bỏ đi hoặc tốn tiền sửa chữa.

Top 15+ địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện cũ Toàn Quốc

Thị trường thanh lý nồi nấu phở vô cùng phức tạp, chính vì vậy nếu bạn muốn chọn được sản phẩm chất lượng thì cần phải tìm mua ở những cơ sở uy tín. Khách hàng cũng nên ưu tiên lựa chọn những nơi bán gần nhất để tiện vận chuyển và bảo hành. Bạn có thể tham khảo những hội nhóm đăng bán và tìm mua nồi nấu phở cũ sau.

Danh sách những địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện cũ
Danh sách những địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện cũ

Địa chỉ mua thanh lý nồi nấu phở tại Hà Nội

 • Hội đầu bếp phở Việt Nam (55 nghìn thành viên)
 • Thanh lý đồ dùng Nhà Hàng – Quán Ăn – Gia Đình (27 nghìn thành viên)
 • Thanh lý đồ cũ Hà Nội 24/7 (63 nghìn thành viên)
 • Thanh lý đồ dùng – nội thất gia đình Hà Nội (397,7 nghìn thành viên)

Địa chỉ nồi nấu phở cũ thanh lý tại Hải Phòng

 • Chợ đồ cũ Hải Phòng: Thiên Lôi – quận Lê Chân – Tp Hải Phòng
 • Fanpage: Thanh lý đồ cũ Hải phòng
 • Đồ cũ Hải Phòng: https://docuhp.com/

Thanh lý nồi nấu phở Việt Trì

 • Đồ cũ Việt Trì: docuviettri.com
 • Chợ đồ cũ Việt Trì (1,1 nghìn thành viên)
 • Chợ mua bán đồ cũ Việt Trì Phú Thọ 19 (35 nghìn thành viên)

Địa chỉ mua thanh lý nồi nấu phở HCM

 • Hội thanh lý đồ dùng gia đình TPHCM (258 nghìn thành viên)
 • Hội thanh lý đồ cũ TPHCM (276 nghìn thành viên)
 • Hội thanh lý đồ điện gia dụng TPHCM (175 nghìn thành viên)
 • Hội thanh lý TPHCM (147 nghìn thành viên)

Thanh lý nồi nấu phở bằng điện cũ tại Đà Nẵng

 • Hội thanh lý Đà Nẵng (41 nghìn thành viên)
 • Hội thanh lý đồ cũ – Hội An – Đà Nẵng (19 nghìn thành viên)
 • Chodocudanang.com

Mua nồi phở cũ thanh lý liệu có phải giải pháp hiệu quả lâu dài?

Chúng ta thường nhắc đến câu nói: “tiền nào của nấy”, nhưng điều này không phải hoàn toàn đúng. Nếu mua nồi phở điện thanh lý mà bạn biết cách chọn lựa và may mắn thì cũng sẽ chọn mua được những chiếc nồi “đáng đồng tiền bát gạo”. Vậy mua thanh lý nồi nấu phở thì bạn được gì và mất gì?

Những lí do mà bạn nên mua nồi nấu phở bằng điện thanh lý

Đầy đủ các chức năng cần thiết

Chưa xét đến chất lượng sử dụng lâu dài nhưng tại thời điểm mua, các nồi nấu phở cũ đều có đầy đủ các bộ phận cũng như công năng giống với chiếc nồi mới.

Quy trình mua nhanh gọn

Giao dịch mua bán đồ cũ chỉ dựa trên thỏa thuận, trao đổi, không có giấy tờ thủ tục phức tạp. Người mua có thể nhận hàng ngay sau khi “thuận mua vừa bán”.

Giá rẻ

Như đã nói ở trên, giá của nồi nấu phở điện cũ chỉ bằng ½ hoặc thậm chí ⅓ của chiếc nồi mới. Mua nồi cũ bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí ít nhất là từ 1 đến 2 triệu đồng.

Có thể thương lượng, mặc cả

Trả giá dễ dàng giữa người bán và người mua vì không có sự ràng buộc cố định nào về giá.

Thương lượng, mặc cả
Thương lượng, mặc cả giá bán dễ dàng

Những rủi ro thường gặp phải khi mua thanh lý nồi nấu phở 

Sản phẩm không đảm bảo chất lượng, dễ hỏng hóc

Những cửa hàng thanh lý nồi cũ chủ yếu là những sản phẩm đã qua sử dụng một thời gian. Chính vì thế, chất lượng của nó không còn được như ban đầu, có thể còn xuống cấp nghiêm trọng. Điều này đó là do một số bộ phận, chi tiết đã bị hao mòn, hỏng hóc. Như vậy khi mua về cần phải thay thế.

Tốn kém chi phí sửa chữa

Cũng chính vì nồi nấu phở thanh lý dễ hỏng hóc, nhanh xuống cấp mà bạn phải tốn kém nhiều chi phí sửa chữa.

Gián đoạn công việc kinh doanh

Điều khiến bạn khó chịu nhất có lẽ là khi đang đun nấu mà nồi phở điện hỏng bất chợt. Với những nồi nấu phở cũ đã sử dụng một thời gian lâu thì rất dễ xảy ra. Tất nhiên đây cũng là chuyện sớm muộn cũng xảy ra và có thể là thường xuyên.

Như vậy, công việc nấu nướng của bạn bị gián đoạn, khách hàng không thể chờ đợi bạn nên sẽ ghé sang ăn quán khác.

Không có bảo hành

Những chiếc nồi phở điện cũ có bảo hành không? Câu trả lời là hầu như không, hoặc thời gian bảo hành rất ngắn, chỉ 1 – 3 tháng. Dĩ nhiên trong thời gian đó, chiếc nồi vẫn hoạt động bình thường và không có xảy ra bất cứ dấu hiệu hỏng hóc gì.

Sau khi sử dụng một thời gian dài, những lỗi vặt, hỏng hóc mới bắt đầu xuất hiện. Lúc này bạn bắt buộc phải sửa chữa nếu không muốn mua một cái mới. Vì những sản phẩm này không còn được bảo hành nên bạn không còn được nhà phân phối hỗ trợ, bạn sẽ phải tự chi trả chi phí sửa chữa.

Nồi phở điện thanh lý
Nồi phở điện thanh lý không đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành ngắn

Không đảm bảo vệ sinh

Những nồi đã qua sử dụng sẽ có phần Inox giảm tuổi thọ, hoen ố, gỉ sét nhiều và dễ nhiễm độc khi chế biến thực phẩm.

Mất an toàn kỹ thuật

Không có kỹ thuật viên chuyên môn hướng dẫn lắp đặt, bạn chỉ biết vận hành thông qua chỉ dẫn của người bán. Do vậy, có thể sự lắp đặt của bạn chưa đúng, nồi vẫn sẽ hoạt động được nhưng sau một thời gian sẽ xảy ra nhiều lỗi.

[SỰ THẬT] Góc Review nồi nấu phở điện thanh lý

Cô Minh – Chủ tiệm bán phở, bún, miến tại Văn Phú – Hà Đông đã chia sẻ: “Cô hiện đang sử dụng nồi điện nấu phở cũ cho quán ăn của mình. Khoảng 2 tháng đầu nồi sử dụng trơn tru, không có vấn đề gì xảy ra nhưng sau đấy bắt đầu xảy ra vấn đề về thanh nhiệt, thời gian nước sôi lâu hơn. Càng ngày nấu càng lâu, có hôm cô phải đổ lại sang nồi khác dùng bếp gas cho nhanh”.

Cô Hằng – Chủ tiệm bán bún bò Huế tại chợ Nghĩa Tân – Cầu Giấy trả lời phỏng vấn: “Nồi thanh lý phải may mắn lắm mới mua được cái chất lượng tốt. Cô mua được có 1 tháng đã phải đi thay hệ thống điều chỉnh nhiệt độ rồi. Sau đấy còn nhiều lỗi lặt vặt nữa, tính đến nay cũng phải mất 1 triệu tiền sửa chữa rồi. Ngay từ đầu tính mua nồi cũ cho rẻ nhưng đến bây giờ mới thấy của rẻ là của ôi”.

Chú Đức – Kinh doanh tiệm phở ở Quang Trung – Hà Đông cũng nói: “Dùng nồi thanh lý này thì cũng được nhưng như phải sống chung với bệnh đấy. Nó đun lâu hơn nên lúc nào mình cũng phải dậy sớm hơn chút để canh cho đúng giờ. Hoặc đợt nào nó dở chứng thì lại mất vài trăm nghìn để sửa thôi.”

Giải đáp: Có nên mua thanh lý nồi nấu phở không?

Sử dụng nồi phở điện thanh lý cũng có nghĩa là bạn phải chấp nhận các rủi ro của nó. Do đó, để sử dụng kinh doanh lâu dài thì việc này chỉ nên là một biện pháp tạm thời.

Muốn có được khách hàng, trước tiên bạn phải cho họ tin tưởng về độ an toàn, sạch sẽ trong chính các dụng cụ tạo nên món ăn đó. Một chiếc nồi cũ có thể rẻ hơn nhưng hiệu quả hoạt động chắc chắn sẽ bằng được các mẫu nồi nấu phở mới.

Thực tế, các cơ sở cung cấp nồi phở điện hiện nay thường có các đợt thanh lý nồi nấu phở trong năm. Mục đích là để dọn kho mẫu cũ và thay bằng mẫu mới. Chỉ cần bỏ thêm số tiền nhỏ nữa, bạn đã có thể mua được sản phẩm chính hãng tại các cửa hàng rồi. Đây chắc chắn là những sản phẩm nên mua vì giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn có kinh phí hạn chế và cần gấp thì lưu ý chọn mua thanh lý nồi nấu phở tại các cơ sở uy tín hoặc người quen để có thể đảm bảo được phần nào.

Nếu kinh phí có hạn mà bạn lại cần dùng nồi phở thì không được tùy tiện mua của các cá nhân, đại lý nhỏ lẻ thiếu uy tín. Hãy đến tận nơi và kiểm nồi trực tiếp để tránh gặp trường hợp “treo đầu dê, bán thịt chó”.

6 lưu ý khi mua nồi nấu phở cũ mà bạn cần phải biết

Thị trường thanh lý nồi nấu phở cũng nhiều phức tạp không kém gì hàng mới. Chính vì vậy, để mua được một chiếc nồi cũ tốt, bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

1/ Chỉ mua nồi phở cũ có tem mác, giấy tờ và xuất xứ rõ ràng

Một chiếc nồi nấu phở chính hãng (kể cả hàng nội địa hay nhập khẩu) đều phải có đầy đủ giấy tờ mua bán, tem mác, sổ bảo hành,… Chúng sẽ là cơ sở để bạn xác minh nguồn gốc và bảo trì khi gặp vấn đề.

2/ Không nên mua nồi điện có những dấu hiệu sau đây:

 • Bị đen đáy nồi 
 • Cháy thanh nhiệt

Nếu thanh nhiệt, đáy nồi bị đen chứng tỏ sản phẩm không được sử dụng và vệ sinh cẩn thận. Mảng bám đen chính là kết quả của cặn thức ăn, thanh nhiệt bị cháy. Chúng sẽ làm ngăn cản quá trình gia nhiệt, gây tốn điện và giảm tuổi thọ nồi phở.

Lưu ý mua nồi nấu phở thanh lý
Lưu ý mua nồi nấu phở thanh lý

3/ Nên chọn nồi phở làm bằng chất liệu inox 

Nên mua nồi phở cũ được làm từ inox 304 hoặc 201. Hai loại inox này đều được tin dùng trên thị trường. Tuy nhiên, loại inox 304 có chất lượng cao hơn và độ sáng bóng hơn inox 201. Lưu ý: không mua nồi thanh lý đã bị hoen ố, gỉ sét kém chất lượng.

4/ Thời gian sử dụng

Những nồi nấu phở cũ còn dùng tốt thì bạn nên lựa chọn thời gian sử dụng khoảng dưới 2 – 3 năm. Bởi nồi này thường có tuổi thọ lên đến hơn 10 năm. 

5/ Cấu tạo các bộ phận

Các bộ phận, chi tiết về cấu tạo thiết kế một cách khoa học. Đặc biệt không được có bất kỳ dấu hiệu sửa chữa hay thay thế phụ tùng. Chú ý đến các chi tiết quan trọng: thanh nhiệt, hệ thống điều chỉnh, … cũng như mối hàn và chân nồi.

6/ Nếu có thể hãy mua nồi còn thời gian bảo hành 

Thông thường, những chiếc nồi nấu phở bằng điện chính hãng sẽ được bảo hành 12 tháng. Nếu nồi thanh lý vẫn còn bảo hành tức là vẫn còn mới và được nhà sản xuất hỗ trợ sửa chữa. Điều này vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp bạn đánh giá được nồi có phải chính hãng không? Nồi đã sử dụng bao lâu? Bên cạnh đó tiết kiệm chi phí sửa chữa nếu xảy ra hỏng hóc.

Mua nồi nấu phở điện mới uy tín, giá tốt – sự lựa chọn thông minh

Mặc dù giải pháp mua nồi nấu phở thanh lý giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu nhưng đi kèm với đó là những rủi ro khó tránh. Vì vậy, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một giải pháp tối ưu toàn vẹn chính là NỒI NẤU PHỞ ĐIỆN MỚI GIÁ TỐT.

So sánh nồi nấu phở điện mới giá tốt và nồi nấu phở thanh lý

Qua quá trình tìm hiểu và phân tích, chúng tôi đã tổng kết được bảng so sánh tổng quát sau giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về nồi nấu phở điện mới giá tốt và nồi phở thanh lý.

Tiêu chí Nồi điện nấu phở mới giá tốt Thanh lý nồi nấu phở 
Cấu tạo
 • Làm từ 100% inox 304 chống gỉ, sáng bóng, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh.
 • Các bộ phận: thân nồi, bảng điều khiển, bệ và chân nồi, thanh nhiệt, vung, thành nồi tích hợp lớp cách nhiệt. Tất cả đều hoàn toàn mới.
 • Làm từ inox 304, 201. 
 • Các bộ phận cơ bản đầy đủ như nồi mới nhưng người bán có thể thay thế, “mông má” lại.
Hiệu quả hoạt động Nấu trong thời gian ngắn từ 2 – 3 tiếng và đem lại chất lượng phở thơm ngon. Thời gian nấu từ 3 – 4 tiếng và chất lượng nước phở không ổn định bởi các bộ phận của nồi vận hành không ổn định.
Thời gian sử dụng Thông thường nếu biết dùng đúng cách và vệ sinh sạch sẽ thì sẽ trên 10 năm. Tùy vào độ may mắn của bạn mà nồi có thời gian sử dụng bao nhiêu. Trung bình khoảng 3 năm.
An toàn vệ sinh và trong quá trình sử dụng Chất liệu inox 304 đã được kiểm nghiệm an toàn vệ sinh trong ngành thực phẩm. Ngoài ra, dễ dàng vệ sinh và an toàn trong quá trình nấu bởi có tấm cách nhiệt.  Nồi đã từng qua sử dụng nên mức độ an toàn vệ sinh không đảm bảo. Chất liệu có thể đã xuống cấp trước khi bạn dùng.
Nguồn gốc – xuất xứ  Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng có kèm giấy tờ, tem mác chứng minh. Hầu hết đều không có giấy tờ, không tem mác và cũng không có gì minh chứng nguồn gốc, xuất xứ.
Khoảng giá dao động tùy dung tích 2,5 triệu đến 7 triệu đồng Dưới 5 triệu đồng

Quang Huy – Địa chỉ mua nồi nấu phở bằng điện chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường

Đọc đến đây chắc bạn đã nắm giữ cho mình “những điều phải biết” về thanh lý nồi nấu phở rồi. Tuy nhiên, điều khách hàng cần chắc hẳn vẫn là một địa chỉ cụ thể chuyên cung cấp nồi phở chính hãng, đáng tin cậy. 

Công ty TNHH Thiết bị bếp Việt Quang Huy chuyên sản xuất, gia công và phân phối thiết bị nhà bếp công nghiệp, đặc biệt là nồi nấu phở điện với giá tốt. Công ty đã có lịch sử hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực này.

Tại Quang Huy có rất nhiều mẫu nồi phở điện đa dạng các kích thước và kiểu dáng tương ứng mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt thiết kế sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

Quang Huy xưởng sản xuất nồi phở mâm nhiệt uy tín
Xưởng cơ khí sản xuất nồi phở, nồi nước lèo Quang Huy

Giá nồi nấu phở bằng điện tại Quang Huy

Thay vì mua một chiếc nồi phở thanh lý giá rẻ để thường xuyên phải sửa chữa, nghỉ bán, … thì bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc nồi điện nấu phở mới với mức giá chỉ nhỉnh hơn 1 – 2 triệu. Bạn hoàn toàn có thể loại bỏ rủi ro, không phải dựa vào “sự may mắn” nữa. Quang Huy đang cung cấp sản phẩm này trên thị trường với giá như sau, mời quý khách tham khảo.

Dung tích  Công suất Giá khuyến mãi
20L, 25L 2Kw 2.500.000
30L 2,5Kw 2.800.000
40L, 50L 3,5Kw 4.000.000
70L 5Kw 4.800.000
80L 6Kw 5.000.000
100L 6Kw 5.700.000
120L 6Kw 6.200.000
150L 7 – 8Kw 7.000.000

Ngoài cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá tốt, khi mua hàng tại của Quang Huy bạn còn nhận được vô vàn hỗ trợ, ưu đãi hấp dẫn.

Ưu đãi khi mua nồi nấu phở Quang Huy
Ưu đãi khi mua nồi nấu phở Quang Huy

Nếu quan tâm về cấu tạo, chức năng, chính sách ưu đãi, … cụ thể, quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: nồi điện nấu phở Quang Huy

Hy vọng qua bài viết vừa rồi, chúng tôi đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về thanh lý nồi nấu phở. Đồng thời cung cấp với bạn thêm một địa chỉ tin cậy để mua nồi mới chính hàng, giá tốt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ qua hotline 09666.23.666 để được hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Top 15 địa chỉ thanh lý nồi nấu phở cũ mới giá rẻ Toàn Quốc

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Top 15 địa chỉ thanh lý nồi nấu phở cũ mới giá rẻ Toàn Quốc
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tư vấn