CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Tiết Kiệm Nhân Lực Khi Mua Máy Vặt Lông Gà Quận Phú Nhuận

Mua Máy Vặt Lông Gà Quận Phú Nhuận

 Lý do bạn nên chọn  mua máy vặt lông gà Quận Phú Nhuận vì các dòng vặt lông gà Quang Huy chất lượng máy đạt tiêu chuẩn, không chỉ sở hữu công suất lớn vượt trội mà đây là còn là dòng máy vặt lông được thiết kế hiện đại, Giờ đây, bạn chẳng còn phải lo lắng đến những khu vực vệ sinh sàn rộng rãi, thậm chí là khu vực có diện tích hàng ngàn mét vuông. Với chỉ một nhân công, việc vệ sinh những khu vực khu vực như thế này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Nhờ có máy vặt lông gà vịt mà nhiều hộ kinh doanh có thu nhập khủng

Nhờ có máy vặt lông gà vịt mà nhiều hộ kinh doanh có thu nhập khủng

Máy được trang bị 1 dây mát tiếp đất, phòng trường hợp rò rỉ điện áp. Vỏ thân máy được cấu thành bởi 4 mặt inox, đảm bảo được độ chắc, bền, không bị han gỉ khi gặp nước, hoặc để máy ở bên ngoài môi trường nắng mưa. Khung máy được thiết kế và sản xuất 100% inox không gỉ

khung máy được làm từ inox chất lượng cao

khung máy được làm từ inox chất lượng cao

Cấu tạo máy rất tốt, các vật liệu làm máy đều là vật liệu đảm bảo chất lượng mang tính an toàn cao. Mọi chi tiết đều không bị mài mòn, hay bị gỉ sau thời gian sử dụng.

cấu tạo máy vặt lông gà

cấu tạo máy vặt lông gà

Động cơ máy vặt lông gà bằng dây đồng bền bỉ, chạy khỏe. Cửa xả lông thiết kế hợp lý giúp lông thoát ra bên ngoài một cách nhanh chóng, gọn gàng. Thiết kế Puli chuyển động to hơn điều này tạo nên sự chắc chắn cho những vòng quay, lực quay lại vừa đủ, gà vịt được vặt lông một cách nhanh chóng và sạch sẽ. Lồng máy với thiết kế thành chắc chắn, dẽ dàng cho gà vịt vào sử dụng. chất liệu núm cao su 100% cao su tự nhiên, không bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao.

chi tiết máy vặt lông gà chính hãng

chi tiết máy vặt lông gà chính hãng

Gia cầm sau khi được cắt tiết, nhúng vào nồi nước ở nhiệt độ 70-80 độ, tùy thuộc vào gia cầm to nhỏ, già non khác nhau.Thả gia cầm vào máy. Bật công tắc nguồn, và kiểm tra xem máy có chạy bình thường trước khi sử dụng không. Sau khi đã 10 giây làm việc, bật vòi nước hoặc dội nước để rửa sạch lông bám trên núm vặt, sau đó đưa tắt công tắc nguồn và lấy gia cầm ra. Toàn bộ quá trình vặt 1 mẻ  hết khoảng 30 giây.

Chi tiết quá trình vặt lông gà

Ngoài ra còn rất nhiều các ưu điểm khác mà máy vặt lông gà Quang Huy mang lại khi sử dụng. Với mỗi một địa hình hoàn cảnh khác nhau máy sẽ có những cách sử dụng khác nhau để  mang lại hiệu quả tốt nhất. Trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứ sự cố gì, công ty Quang Huy sẽ nhanh chóng tiến hành khắc phục, giúp công việc kinh doanh của quý khách không bị gián đoạn. Do đó mua máy vặt lông gà quận phú nhuận của công ty Quang Huy là một lựa chọn tốt.

trọn bộ máy vặt lông gà mà bạn sẽ nhận được

trọn bộ máy vặt lông gà mà bạn sẽ nhận được

Nguồn: máy vặt lông gà vịt

 

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan