09666.23.666

Tìm Hiểu Về Cấu Tạo Máy Vặt Lông Gà Vịt ?

Máy vặt lông gà vịt hiện nay đã có mặt rộng rãi tại các quán ăn, nhà hàng, cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm,  khu chế biến thực phẩm, các chợ,… Máy được thiết kế đạt tính thẩm mỹ cao, tiện ích khi sử dụng, tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công, giải phóng sức lao động.

Trên thị trường có nhiều loại máy vặt lông gà vịt với cấu tạo máy khác nhau nhưng về cơ bản cấu tạo máy vặt lông gà vịt được thiết kế với các chi tiết và số lượng bộ phận: khoang vặt lông, khoang máy, motor, núm cao su.

Cấu tạo máy vặt lông gà vịt

Công dụng của máy là: dùng để vặt lông các loại gia cầm: Gà, ngan, vịt… Thiết kế thùng bên ngoài bằng inox, bền, chắc chắn.Với các núm trụ bằng cao su chuyên dụng mềm, giúp gia cầm sau khi vặt lông, da vẫn mượt mà, không trầy xước.

Làm sạch lông trong khoảng thời gian cực  ngắn, chỉ mất 20 giây. Năng suất làm việc cao: mỗi lần làm sạch lông từ 8-10 gia cầm như gà, vịt. Máy dễ vận hành và vệ sinh. Nguyên lý vận hành đơn giản: Gà, vịt sau khi đã được nhúng nước với nhiệt độ thích hợp nhiệt độ thích hợp là 70+/-50C tùy thuộc vào tuổi đời sản phẩm, sau đó cho vào máy. Cắm nguồn điện cho máy và chờ sản phẩm được làm sạch . 

Máy Vặt Lông Gà Vịt
máy vặt lông gà vịt có thể xử lý được nhiều loại gia cầm

Thùng chứa vịt hình trụ, được thiết kế dày, cứng, chịu được lực tốt, tạo sự kiên cố, cho máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bên trong thùng là các gai cao su mềm để không làm rách thịt vịt trong quá trình vặt lông. Các gai cao su và đường dẫn nước được đặt đúng vị trí đã bố trí sẵn trong thùng chứa. Những bộ phận này không gắn chặt với thùng chứa mà chỉ nằm trên chúng, hoạt động của chúng gắn liền và được quay đều cùng với những vòng quay của động cơ mô tơ.

Các gai cao su được sắp xếp khoa học giúp đánh sạch lông vịt một cách nhanh, sạch. Trên cấu tạo của mỗi thùng sẽ được thiết kế thêm cửa để các loại lông được cho ra ngoài khi các động cơ bên trong thực hiện xong. 

Máy Vặt Lông Gà Vịt
Máy văt lông gia cầm được các nhà hàng tin dùng

Cơ bản máy vặt lông gà vịt không tự động hóa 100% công việc, người sử dụng máy vẫn phải đun nước sôi, cắt tiết gà, nhúng vào nước sôi sau đó mới cho vào máy.

Nhìn chung khi tìm hiểu về Cấu tạo máy vặt lông gà vịt thì khá đơn giản. Ngay cả khi bạn tận dụng những vật dụng, đồ cũ bỏ đi cũng có thể chế tạo được máy vặt lông gà để sử dụng. Đối với trường hợp bạn mở quán ăn, nhà hàng, cơ sở giết mổ gia cầm,… thì tốt hơn hết hãy sắm máy vặt lông gà vịt mới nhằm đảm bảo hiệu suất làm việc tốt nhất và tiết kiệm chi phí tối ưu.

[ HOT ] Hướng Dẫn Cách Chế Tạo Máy Vặt Lông Gà Đơn Giản Nhất, RẺ TIỀN NHẤT

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Tìm Hiểu Về Cấu Tạo Máy Vặt Lông Gà Vịt ?
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!