Tìm Mua Máy Vặt Lông Vịt Giá Rẻ Ở Đâu

Hiện nay trên khắp cả nước đều có bán máy vặt lông gia cầm, máy chính hãng có, máy Trung Quốc có, đặc biệt là máy vặt lông vịt giá rẻ thì được săn tìm mua rất nhiều.

Máy giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo vì để kích thích người tiêu dùng nên các công ty có chương trình giảm giá.

Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu muốn mua một chiếc máy vặt lông gia cầm nhưng không biết giá của nó là khoảng bao nhiêu? Chất lượng sử dụng như thế nào? Và đặc biệt là nên mua loại máy nào thì dùng tốt.

Do đó để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng khách hàng  lưu ý khi chọn mua các máy thương hiệu thì luôn có đặc điểm nhận dạng trên thân máy.

Mách bạn cách nhổ lông vịt nhanh và sạch

Tìm Mua Máy Vặt Lông Vịt Giá Rẻ
Trăm nghe không bằng một thấy

Sản phẩm này được nghiên cứu sáng tạo có khả năng vặt sạch lông vịt  98% chỉ trong 30 giây. Cách thức vận hành của máy rất đơn giản, khởi động máy sau đó cho vịt đã nhúng qua nước nóng vào thùng máy trong nháy mắt đã quay sạch lông một cách gọn gàng. Hệ thống nước xả lông hiện đại, lông được trôi ra ngoài hoàn toàn mà không bị kẹt lại trong máy.

Vật liệu sản xuất máy vặt lông vịt được làm hoàn toàn băng inox có độ dày cao, chống gỉ sét và chống ăn mòn.  Mút cao su được làm bằng cao su tự nhiên chống oxi hóa. mềm dẻo chống trầy xước gia cầm. Mô tơ sử dụng trong sản phẩm là Mô tơ 100% dây đồng nguyên chất. Núm cao su được làm hoàn toàn bằng cao su thiên nhiên, rất dẻo không bị hư gia cầm.

Tìm Mua Máy Vặt Lông Vịt Giá Rẻ
Các bộ phận cấu tạo nên máy

Nếu Bạn hiện đang là chủ một lò giết mổ gia cầm thì hàng ngày  bạn sử dụng bao nhiêu nhân công  vào việc vặt lông gia cầm và sử dụng nhân công như thế nào? Mỗi người một công đoạn hay một người làm tất cả các công đoạn? và chi phí bạn phải trả cho nhân công bao nhiêu? Nếu hiện tại bạn đang dùng thủ công cho việc giết mổ gia cầm hằng ngày thì tại sao chúng ta không nghỉ đến giải pháp là mua một cái máy vặt lông gia cầm.

Hiện nay sản phẩm máy vặt lông gà, vịt  giá rẻ được nhiều hộ kinh doanh gia cầm trên khắp cả nước đã và đang tin dùng, nhiều năm liền được người sử dụng đánh giá hàng có chất lượng cao. Còn Bạn thì sao? Bạn có muốn mua máy này không? 

Tìm Mua Máy Vặt Lông Vịt Giá Rẻ
cấu tạo bên trong của máy

Tất cả các dòng máy này về nguyên lý hoạt động và cấu tạo đều giống nhau vì vậy theo đó là cách vận hành cũng như sử dụng máy tương đồng giống nhau.

Nếu túi tiền bạn không đủ mua một cái máy mới chính hãng thì hãy tìm mua máy vặt lông vịt giá rẻ, máy rẻ nhưng vẫn sử dụng tốt, mẫu mã tuy cũ nhưng kết cấu bên trong máy thì hoàn toàn chạy tốt.

****

Không chỉ máy làm lông vịt được sản xuất mà những dòng máy vặt lông dê cũng giúp làm lông dê nhanh hơn, sạch hơn gấp nhiều lần giúp cửa hàng kịp thời cung cấp thực đơn cho khách hàng.

>>>>> Cách làm lông dê sạch nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Tìm Mua Máy Vặt Lông Vịt Giá Rẻ Ở Đâu
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666