Tự Chế Máy Vặt Lông Gà Từ Máy Giặt Gia Đình

Tự Chế Máy Vặt Lông Gà Từ Máy Giặt || Trước khi máy vặt lông gà, vịt chưa ra đời thì hầu hết là dùng tay để vặt lông theo cách thủ công, với cách làm này không những dơ bẩn mà bạn phải tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc thuê nhân công. Khi máy vặt lông gia cầm  ra đời những công việc như đun nước sôi, làm nội tạng gà thì mọi vấn đề khác gần như được giải quyết. Một chiếc máy có giá tầm 4-7 triệu đồng, nếu không có đủ ngân sách bạn hãy tận dụng một chiếc máy giặt cũ để tự chế máy văt lông gà đơn giản nhưng cũng khá hiệu quả.

Cấu tạo máy vặt lông gà( tìm hiểu về máy vặt lông gà Quang Huy) gồm: gai cao su, động cơ, thùng inox, bánh đà, dây curoa. Cách thức hoạt động của máy cũng rất đơn giản, khi bạn bật công tắc máy, lồng vặt bắt đầu chuyển động quay tròn gia cầm ở bên trong thùng chứa sẽ ma sát với các gai cao su mềm làm sạch lông gà lên đến 98% chỉ trong vòng chưa đến 60s.

máy vặt lông gà
chế máy vat long ga

Bạn có thể thấy rõ cơ chế hoạt động của máy tương tự như một chiếc máy giặt, vậy nên ta hoàn toàn có thể tận dụng một chiếc máy giặt cũ để tự chế máy vặt lông gà tại nhà. Nhiều người sẽ thấy phương pháp này không được sạch sẽ cho lắm, tuy nhiên nếu thay lồng giặt mới thì sẽ đảm bảo vệ sinh hơn.

Lồng giặt cũng sẽ được gắn núm cao su để tạo ma sát với gia cầm, giúp làm sạch lông nhanh chóng, lúc vận hành bạn có thể dùng vòi xịt để việc làm lông dễ dàng hơn. Lưu ý tóc độ máy giặt sẽ nhanh hơn máy vặt lông gà thông thường nên bạn phải chú ý và điều chỉnh cho phù hợp để không làm dập nát gà, vịt.

Bạn đã biết cách vặt lông vịt nhanh nhất chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết: https://thietbibepviet.vn/cach-nho-long-vit-nhanh/

Tự chế máy vặt lông gà từ máy giặt tuổi thọ sẽ không cao, chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn, nên tôi khuyên bạn nên mua một chiếc thì kinh tế hơn. Bạn có thể tham khảo một số dòng máy tại Thiết Bị Bếp Việt, giá cả và chất lượng đảm bảo, được nhiều người tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Tự Chế Máy Vặt Lông Gà Từ Máy Giặt Gia Đình
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666