Tủ Cơm Công Nghiệp Nấu Cơm Có Nhanh Không?

Tủ Cơm Công Nghiệp Nấu Nhanh Không -1
Tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ Cơm Công Nghiệp Nấu Nhanh Không

Tủ cơm công nghiệp nấu cơm có nhanh không? Thời gian Tủ cơm công nghiệp nấu cơm có nhanh hay không một trong những câu hỏi rất nhiều người thắc mắc bởi nó quyết định rất nhiều đến hiệu quả công việc, giá trị kinh tế nhất là với những khu bếp của nhà hàng, quán ăn. Ngoài tiêu chí về giá thành, công suất thì thời gian chín cơm cũng ảnh hưởng đến sự lựa chọn có nên sử dụng tủ cơm công nghiệp của khách hàng.

Chúng ta hay cũng tìm hiểu nhé:

Tủ cơm công nghiệp nấu cơm có nhanh không?

Nấu cơm có ngon không?

Với cơ chế dùng hơi để nấu chín cơm, bạn có thể yên tâm về chất lượng cơm của tủ nấu cơm công nghiệp. Hơi được phân bổ đều, bao quanh các khay chứa gạo hoặc thực phẩm, làm cơm chín đều từ trong ra ngoài, nhanh và ngon hơn. Không có hiện tượng nhão hay cháy, giữ được màu trắng bóng của gạo, không làm mất đi hàm lượng dinh dưỡng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Tủ Cơm Công Nghiệp Nấu Nhanh Không -2
( tủ cơm công nghiệp)

Nấu cơm có nhanh không?

Điều này phụ thuộc vào từng loại tủ nhưng nhìn chung là thường từ 40-50 phút, quá đơn giản cho nhiều suất ăn trong thời gian ngắn.

Bạn mất tầm khoảng  40 phút đồng hồ để nấu gần 32kg gạo (200 người ăn), 32 phút để nấu 30 kg mỳ, 40 phút để nấu 32kg sản phẩm thịt.

Nấu có được nhiều cơm không?

Tùy từng loại tủ mà lượng cơm nấu ra ít hay nhiều. Có rất nhiều loại tủ với số khay đa dạng: tủ nấu cơm 4 khay, tủ nấu cơm 6 khay, tủ nấu cơm 8 khay, tủ cơm 10 khay, tủ nấu cơm 12 khay, tủ cơm 16 khay, tủ cơm 20 khay, tủ nấu cơm 24 khay,… Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích sử dụng. Và đương nhiên, nếu là để kinh doanh dịch vụ ăn uống với lượng khách nhiều thì bạn nên chọn loại tủ có nhiều khay chứa. Thường thì tủ loại tủ 6 khay nấu được ~24kg gạo tới tủ 24 khay nấu được khoảng 84kg gạo.

Tủ Cơm Công Nghiệp Nấu Nhanh Không -3
(Thân tủ nhiều khay)

Ngoài nấu cơm tủ còn để làm gì?

Ngoài chức năng nấu cơm, tủ còn dùng để chế biến các món hấp một cách nhanh chóng. Các loại bánh, thực phẩm cũng được hoàn thành thơm ngon khi đặt vào khay tủ nấu.(Món ăn được nấu từ tủ cơm công nghiệp)

Ngoài ra nó còn có công dụng mới thay thế công việc của một tủ lạnh:

Nếu thức ăn còn nóng mà cho ngay vào tủ lạnh: nhiệt độ thấp  thức ăn sẽ biến chất, vi khuẩn có hại sinh trưởng dẫn đến gây độc cho toàn bộ thực phẩm trong tủ lạnh.Thức ăn trong tủ lạnh khi bỏ ra vẫn phải nấu chín lạị nếu không đun nấu lại sẽ gây bệnh trướng bụng khó tiêu, đi ngoài.

Tủ Cơm Công Nghiệp Nấu Nhanh Không -4
Làm những món ăn ngon từ tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp sẽ giữ nguyên vẹn được mùi vị, nhiệt độ mà bạn không cần đun lại và hạn chế tối đa lượng vi khuẩn sản sinh gây hại. Món ăn của bạn sẽ luôn thơm ngon, ấm nóng và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Nếu anh chị đang tìm địa chỉ mua tủ nấu cơm chất lượng anh chị có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm và nếu có thắc mắc anh chị có thể gọi cho nhân viên kỹ thuật để được tư vấn thêm.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết tủ cơm công nghiệp nấu cơm có nhanh không

Đặt mua Tủ Cơm Công Nghiệp Nấu Cơm Có Nhanh Không?
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến