Liệu vặt lông vịt bằng máy nhổ lông vịt có sạch không?

Bạn đang có ý định mua một chiếc máy nhổ lông vịt về sử dụng trong nhà hàng, quán ăn của mình. Bạn đang phân vân không biết vặt lông vịt bằng máy nhổ lông vịt có sạch không. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này của QUANG HUY. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ấy ngay bây giờ , để bạn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất !

Cơ chế hoạt động của máy vặt lông vịt là gì ? 

Đã bao giờ bạn từng thắc mắc rằng máy vặt lông vịt có thiết kế như thế nào, mà lại có công dụng tuyệt vời như vậy chưa ?

Vặt lông vịt bằng máy nhổ lông vịt có sạch không ?  Những chiếc máy này có thực sự thần kỳ như lời quảng cáo ?  Tất cả công dụng  tiện lợi, hiện đại mà chiếc máy nhổ lông vịt có được đều là nhờ nguyên lý hoạt động vô cùng thông minh của chúng.

Về cấu tạo, máy nhổ lông vịt gồm các bộ phận chính như : lồng máy, núm cao su, moto, dây curoa, khoang xả nước,..

Nguyên lí hoạt động của máy : Khi được kết nối với nguồn điện , moto và dây curoa của máy sẽ tạo ra các vòng quay ở mâm xoay dưới đáy thùng, khiến gia cầm bên trong cũng chuyển động theo. Trong quá trình vịt chuyển động và tiếp xúc với các núm cao su, lông của chúng sẽ bị quấn vào núm cao su và được bứt ra một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Nhờ mô-tơ đồng quay và các núm cao su, việc vặt lông vịt trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng
Nhờ mô-tơ đồng và các núm cao su, việc vặt lông vịt trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng

Vặt lông vịt bằng máy nhổ lông vịt có sạch không ?

Nếu bạn đang lo lắng không biết vặt lông vịt bằng máy nhổ lông vịt có sạch không thì đừng lo ! Bởi vì sản phẩm này đã được kiểm định qua quy trình rất nghiêm ngặt. Kết quả cho thấy, khi sử dụng máy nhổ lông vịt, vịt sẽ được vặt sạch tới 85% lông chỉ trong vòng 15-20s.

Như vậy, so với việc phải mất cả nửa tiếng đồng hồ để vặt lông một chú vịt, thì sử dụng máy nhổ lông vịt chỉ chưa đến 30s đã sạch tới 85%  lông, sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng thời gian và nhân lực đáng kể ! Một đàn vịt mấy chục con cũng sẽ được làm thịt và nhổ sạch lông nhanh chóng !

Máy vặt lông vịt giúp bạn vặt lông vịt chỉ trong tích tắc
Máy vặt lông vịt giúp bạn vặt lông vịt chỉ trong tích tắc

Ưu điểm của máy nhổ lông vịt

Không những đem lại hiệu quả bất ngờ, khiến người sử dụng phải ngạc nhiên . Mà còn có rất nhiều người, ban đầu đặt nghi vấn về công dụng của chiếc máy, không biết vặt lông vịt bằng máy nhổ lông vịt có sạch không, nhưng sau khi được tận mắt chứng kiến quá trình vặt lông thì lại trầm trồ khen ngợi.

Chiếc máy nhổ lông vịt không chỉ có khả năng nhổ sạch lông nhanh chóng “gần như hoàn toàn”, mà còn không hề làm tổn thương, trầy xước da của vịt. Đặc biệt, việc sử dụng máy thay cho vặt lông thủ công bằng tay sẽ khiến bạn tránh được tối đa các loại bệnh gia cầm truyền nhiễm vì bạn sẽ không phải ngâm tay trong nước nhiều giờ để vặt lông cả bầy vịt như trước đây nữa.

Thay vào đó, tất cả công việc của bạn chỉ là cắt tiết, nhúng nước nóng và sau đó bỏ vịt vào máy. Chiếc máy sẽ thực hiện công việc nhổ lông sạch sẽ, nhanh chóng và tự động cho bạn.

vặt lông vịt bằng máy nhổ lông vịt có sạch không? Câu trả lời là: sạch sành sanh, đạt 90-95%
vặt lông vịt bằng máy nhổ lông vịt có sạch không? Câu trả lời là: sạch sành sanh, đạt 90-95%

Sử dụng máy nhổ lông vịt như nào cho đúng cách ? 

Để không phải nghi ngờ về chất lượng máy, lo lắng rằng vặt lông vịt bằng máy nhổ lông vịt có sạch không, có hiệu quả không, thì bạn cần sử dụng máy vặt lông đúng cách.  Ngay sau đây, QUANG HUY sẽ hướng dẫn bạn các thao tác khi làm việc cùng máy nhổ lông vịt :

Bước 1: Cắt tiết vịt , chờ cho tiết chảy hết ra để thịt vịt trắng, không bị thâm đen.

Bước 2: Nhúng vịt vào nước nóng 70-80 độ . Chú ý không nhúng vịt với nước sôi, bởi vì nếu nước quá nóng sẽ dễ làm vịt bị rách da trong quá trình máy vặt lông. Ngược lại, nếu nước đã quá nguội cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình ,  nước nguội khiến lỗ chân lông của vịt không nở, và khó bị dứt ra.

Bước 3: Khởi động máy, từ từ thả vịt vào bên trong. Bạn có thể vặt lông 3-4 chú vịt cùng một lúc mà không hề sợ ảnh hưởng đến chất lượng vịt vặt lông.

Bước 4: Dùng vòi nước xả trực tiếp vào bên trong lồng máy khi vịt đang vặt lông. Nước sẽ giúp hạn chế va chạm của vịt với các bộ phận của máy, từ đó thịt vịt sẽ luôn cứng rắn và không lo bị nhũn.

Bước 4: Xả sạch lông và vệ sinh lồng máy một cách sạch sẽ sau khi đã vặt lông vịt xong.

Nếu làm đúng theo các hướng dẫn của chúng tôi trên đây, QUANG HUY đảm bảo rằng chiếc máy của bạn sẽ hoạt động một cách hiệu quả nhất, khiến bạn không còn băn khoăn về việc vặt lông vịt bằng máy nhổ lông vịt có sạch không nữa.

Sử dụng máy vặt lông vịt Quang Huy để đạt hiệu quả cao nhất!
Sử dụng máy vặt lông vịt Quang Huy để đạt hiệu quả cao nhất!

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Liệu vặt lông vịt bằng máy nhổ lông vịt có sạch không?
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến