Tính Ưu Việt Vượt Trội Máy Vặt Lông Gà Vịt Quang Huy

Vượt Trội Máy Vặt Lông Gà Vịt Quang Huy

Máy Vặt Lông Gà Vịt Quang Huy

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy || Việc ứng dụng máy vặt lông gà vịt vào việc sản xuất gia cầm phục vụ đời sống đã góp phần đáng kể vào quá trình phát triển của đất nước. Hiện nay việc đẩy mạnh ứng dụng  công nghệ  máy móc đã góp phần thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại cuộc sống con người. Qua đó, thúc đẩy quá trình phát triển công nghiệp, xây dựng xã hội phát triển hơn và nâng cao đời sống con người. Đây là con đường tất yếu để đưa nước ta tiến lên nền kinh tế phát triển hiện đại.

Vượt Trội Máy Vặt Lông Gà Vịt Quang Huy
Các linh kiện được tinh giản tối đa

Máy vặt lông gia cầm sử dụng khá đơn giản, Tuy máy có phích cắm sẵn, nhưng để máy vận hành ổn định khách hàng có thể sử dụng CB15A và đấu các đầu dây vào 2 đầu ra của CB, sau đó bắt van xả nước Φ 21 mm vào chân ren có sẵn trên máy, khởi động máy sau đó cho gà vịt vào thùng máy chỉ sau chưa đầy một phút máy đã vặt xong lông một cách nhanh chóng. Với đường kính 50cm máy vặt được từ 3-4 con mỗi mẻ, trung bình một giờ có thể vặt được từ 80-100 con một cách nhanh chóng.

Vượt Trội Máy Vặt Lông Gà Vịt Quang Huy
Không cần phải thuê nhiều nhân công chỉ cần dùng 1 máy vặt lông là đủ

Các máy vặt lông gia cầm có thể xử lý được nhiều loại gia cầm, ngoài ra các dòng máy công suất lớn cũng được dùng để loại bỏ lông các loại động vật như : thỏ, mèo, chó, dê,….một cách đơn giản tiết kiệm chi phí và thời gian  cho người sử dụng máy.

Để giảm bớt sự phụ thuộc vào lao động, các công ty đang dần chuyển sang dùng máy móc để vận hành. Có thể giảm bớt gần 50% số lao động khi mà áp dụng các máy móc vào sản xuất. Ngoài ra còn tăng năng suất lao động khi mà máy móc có thể làm việc liên tục thay cho con người.

Vượt Trội Máy Vặt Lông Gà Vịt Quang Huy
Máy Quang Huy tín chất lượng

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy sản xuất có thể vặt lông gia cầm trong thời gian ngắn vì thế tiết kiệm được nhiều thời gian cho người tiêu dùng cũng như tiết kiệm được chi phí thuê lao động thủ công.

Việc sử dụng máy móc thực sự giúp giảm thiểu rất lớn chi phí cho người sử dụng lao động, nếu tính toán về nguồn lợi kinh tế thì việc đầu tư máy móc chỉ bằng trả lương 2 tháng cho 1 công nhân mà doanh nghiệp không phải đầu tư bảo hiểm cho công nhân, như vậy có thể nói là giảm thiểu rất nhiều về chi phí. Để tránh bị nhầm với hàng nháy, hàng kém chất lượng, trước khi mua máy hãy nhờ các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn để mua được cái máy vừa ý nhất.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Tính Ưu Việt Vượt Trội Máy Vặt Lông Gà Vịt Quang Huy
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến